Siêu xe Ferrari 488 GTB mui trần cho khách vip xem trước

(Baoxehoi) Mới đây 1 sự kiện khá bí mật của Ferrari khi chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB mui trần được tiết lộ khá chi tiết cho những khách Vip có khả năng mua siêu xe này.

Ferrari 488 GTB Spider là phiên bản mui trần của thế hệ siêu xe 488 GTB mới nhất. Trong một sự kiện đặc biệt ở Anh, Ferrari đã mời những khách VIP cùng các nhân vật nổi tiếng trong ngành thời trang và hội họa để cho họ “xem trước” chiếc xe.

sieu-xe-vip

Giống như phiên bản coupe 488 GTB trước đó, 488 GTB Spider là bản nâng cấp của dòng 458 Spider trước đây với phần đầu và đuôi xe có thiết kế mới, bên cạnh các khe hút gió hai bên cửa xe rộng hơn và “học” theo phong cách của chiếc 308 GTB trong quá khứ.

sieu-xe-vip-1

Giống như 458 Spider, 488 GTB cũng được trang bị bộ mui xếp cứng dạng targa có thể gập gọn gàng lại phía dưới nắp máy. Tuy nhiên, do chỉ cho một số khách VIP xem trước nên Ferrari không công bố chính xác các thông tin.

sieu-xe-vip-2

Tuy nhiên, chắc chắn rằng 488 GTB Spider vẫn sẽ được trang bị động cơ V8 3.9l tăng áp kép hoàn toàn mới. Khối động cơ này đem tới công suất 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.

sieu-xe-vip-4

Sức mạnh được truyền tới các bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp, giúp xe có khả năng đạt 100 km/h chỉ trong 3 giây, 200 km/h trong 8,3 giây và đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

sieu-xe-vip-3

Bên cạnh việc trưng bày trước 488 GTB, sự kiện đặc biệt của Ferrari tại London còn giới thiệu chương trình cá nhân hóa Tailor Made mới của hãng tới các khách VIP, giúp họ có thể đặt hàng chiếc xe với nội thất “hàng thửa”, sử dụng mọi màu sắc và vật liệu có thể.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *