Xe Camry đâm vào 3 xe máy, 3 người chết tại chỗ

Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra khi chiếc xe Toyota Camry màu bạc do 1 người phụ nữ lái tông thẳng vào 3 xe máy khiến 3 người chết tại chỗ. 

Vụ việc xảy ra khoảng 8h sáng nay, 29.2, trên phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Thông tin từ hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe Camry mang BKS 29A-866.23 do một người phụ nữ điều khiển lưu thông từ đầu phố Ái Mộ vào phía trong, khi đi sâu vào trong chiếc xe bất ngờ mất lái. Do không kiểm soát được nên chiếc xe đã “lùa” 3 xe máy đi trên phố, “dồn” vào sát bờ tường trước cửa số nhà 29 đến 33 Ái Mộ.

Chiếc Camry tiếp tục quay ngang, lùi đuôi va chạm với xe Chevrolet Captiva BKS 30A-687.68 mới chịu dừng lại trước cửa nhà số 35 Ái Mộ.

Tại hiện trường vụ tai nạn kéo dài từ số nhà 29 đến số nhà 39 phố Ái Mộ. Chiếc xe Camry cắm đầu vào cổng nhà số 35 Ái Mộ, hư hỏng nặng phần đầu. Ba chiếc xe máy nát vụn, nằm ngổn ngang trên vỉa hè từ nhà số 29 đến nhà số 33.

Chiếc xe Captiva chỉ bị hư hỏng nhẹ phần thân. Dọc đường, những mảnh vỡ từ xe Camry và xe máy la liệt khắp nơi. Một cây xanh trước cửa nhà số 35 bị tung vỏ do xe Camry tông vào.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn đã khiến 3 người tử vong tại chỗ, trong đó có 1 trẻ em. Tại hiện trường, thi thể người phụ nữ nằm trước cửa nhà số 39; người đàn ông trung niên nằm trước cửa nhà số 29. Nhiều người dân cho hay, người đàn ông trung niên trên đang chở cháu đi học thì gặp tai nạn.

Danh tính nạn nhân vẫn chưa được rõ. Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *