Siêu xe Corvette Z06 của đại gia Võng xếp Duy Lợi ?

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe khủng Corvette Z06 bất ngờ xuất hiện trên đường phố Sài Gòn và mang biển số 51F, đặc biệt hơn ở thân siêu xe có in Lô gô của công ty võng xếp Duy Lợi

sieu-xe-corvette-z06-doi-moi

Đây là chiếc Chevrolet Corvette Z06 thứ hai, đồng thời là chiếc Corvette C7 thứ 3 tại Việt Nam. Siêu xe được nhập bởi một đại lý tư nhân vào cuối tháng 11/2015.

Điểm phân biệt giữa Z06 và phiên bản C7 thông thường nằm ở phần bodykit. Z06 được gắn cánh gió, líp cản trước và nắp ca-pô bằng sợi carbon, trong khi phiên bản thường không có những chi tiết này.

sieu-xe-corvette-z06-doi-moi-1

Chủ sở hữu của Z06 đồng thời cũng sở hữu chiếc Chevrolet Camaro ZL1 độ 750 mã lực, mạnh nhất Việt Nam.

Phía sau, Z06 được bố trí khe khuếch tán bằng sợi carbon nhằm tăng tính khí động lực học. Điểm đặc biệt trên siêu xe này là khối động cơ 6.2 lít, siêu tăng áp. Âm thanh phát ra từ bốn ống xả cực kỳ uy lực.

Z06 được thiết kế theo phong cách đối xứng, từ logo hình lá cờ đua, bốn ống pô đặt ở vị trí trung tâm và bốn đèn hậu hình ngũ giác.

Cánh gió lớn bằng sợi carbon là gói phụ kiện riêng của Z06. Tuy nhiên, cánh gió này có thể khiến tầm nhìn phía sau bị hạn chế bởi che khuất gương chiếu hậu.

PHƯƠNG ANH

Ảnh: TNTBross

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *