Vẻ đẹp góc cạnh của siêu xe Lamborghini Ferruccio

(Baoxehoi) Được biết siêu xe Lamborghini Ferruccio sẽ có thiết kế góc cạnh và hầm hố dựa trên siêu xe Egoista, mẫu siêu xe này rất đẹp và có vận tốc sẽ là bậc nhất của hãng siêu xe nổi tiếng này.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, CEO của Lamborghini xác nhận hãng sẽ ra mắt siêu xe mới tại triển lãm Geneva sắp tới. Model này hiện được giữ kín, nhưng vị CEO Stephan Winkelmann cũng tiết lộ rằng đó là mẫu siêu xe ý tưởng từng được hãng trưng bày trước đây.

Nhiều nguồn tin cho rằng, đó có thể là Centenario như một số rò rỉ trước đây. Tuy nhiên, Winkelmann cho biết siêu xe mới mang thiết kế hoàn toàn khác biệt so với Huracan và Aventador. Nguồn tin nội bộ của Lamborghini cho hay, mẫu xe sắp ra mắt sở hữu kiểu dáng rất bắt mắt.

CEO của Lamborghini cũng cho biết thêm, siêu xe mới sẽ kết hợp hài hòa các yếu tố truyền thống và những công nghệ đột phá cả về sức mạnh, thiết kế, khả năng vận hành, tính khí động học cũng như trọng lượng. Các kết cấu cơ khí cũng ở mức độ hoàn hảo nhất mà hãng từng tạo ra.

Thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán của xe không được vị CEO này nhắc đến. Tất cả sẽ được hé lộ dần cho đến triển lãm Geneva năm sau.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *