Siêu xe Corvette Z06 giá 6 tỷ gây sốt đại gia Việt

(Baoxehoi) Mẫu siêu xe Corvette Z06 về Việt Nam mới cứng sẽ có giá khoảng 6 tỷ đồng, rẻ hơn khá nhiều so với những siêu xe khác, chiếc xe này nhanh, mạnh đẹp không kém gì siêu xe BMW i8 mà giá bán lại mềm hơn, liệu đây có là xe gây sốt với đại gia Việt

Như báo xe hơi đã đưa tin siêu xe Corvette Z06 là một trong những siêu xe huyền thoại và còn được coi là đặc sản của Mỹ, chiếc siêu xe này phải nói là rất nhanh, mạnh không ngại ngần những Lamborghini, hay Ferrari.

Vậy nhưng với giá bán chưa bằng một nửa so với những siêu xe kia tại Mỹ có giá khoảng 120.000 đô nên khi về VIệt Nam Chiếc xe chỉ có giá khoảng 6 tỷ đồng sau tất cả các loại thuế phí, với số tiền này bạn may ra mới mua được 1 nửa chiếc siêu xe Ferrari 458 italia (hàng chạy lướt) tại Việt Nam.

Tuy vậy chiếc siêu xe này thật sự là 1 con “quái vật” trên phố vì tăng tốc từ 0 lên 100 km/h mất 2,95 giây, siêu xe dùng động cơ mạnh mẽ V8 siêu nạp loại 6.2 lít, Công suất lên đến 650 mã lực và quy tụ những công nghệ lái được đánh giá cao điểm nhất.

sieu-xe-my-ve-viet-nam-z06

Tại Việt Nam BMW i8 dù có giá bán lên đến 7 tỷ đồng tuy nhiên đã có khoảng 15 chiếc đến tay chủ nhân, còn một chiếc siêu xe mạnh mẽ như Corvette Z06 lại mới có 2 chiếc.

Điều này được lý giải là do BMW i8 chỉ ăn xăng ngang một chiếc mini còn Z06 ngốn xăng hơn ? Câu trả lời là không phải mà do BMW vốn là thương hiệu quen thuộc và có tiếng, còn Corvette thực sự còn xa lạ với người Việt, dù rằng nó là một thương hiệu siêu xe của hãng xe lớn nhất nước Mỹ GM.

Người ta liệu lầm tưởng 1 chiếc siêu xe giá 300.000 đô như Corvette Z06 so với một chiếc Genesis Coupe giá 50.000$ nếu không biết, nên có lẽ Corvette Z06 một món hàng xa xỉ và đẳng cấp vẫn chưa thể được ưa chuộng nhiều tại thị trường Việt Nam.

Tuy vậy Z06 thực sự là 1 siêu xe đẹp, đẹp đến nỗi người ta có thể ngắm nó cả tiếng không rời mắt. Đây là siêu xe khiến nhiều đại gia phải nghĩ đến khi muốn chọn siêu xe để đi….

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *