Siêu xe Bugatti Chiron chạy phô trương trên phố

(Baoxehoi) Một chiếc siêu xe Bugatti Chiron trong dáng vẻ ngụy trang đã tiếp tục bị bắt gặp đang chạy thử trên đường phố, chiếc siêu xe này còn đi cùng nhiều siêu xe khác

Như đã biết, hãng Bugatti xác nhận sẽ chính thức trình làng siêu xe Chiron hoàn toàn mới trong triển lãm Geneva 2016 diễn ra vào tháng 3 tới. Tuy nhiên, vào thời điểm này, hãng Bugatti vẫn đang tiếp tục đưa “ông hoàng tốc độ” tương lai Chiron lên đường thử.

Mới đây, người ta đã bắt gặp siêu xe Bugatti Chiron chạy trên đường thử cùng bộ tứ Bugatti Veyron, Porsche 918 Spyder, BMW i8 và Lamborghini Huracan. Trong đoạn video, có đến 2 chiếc siêu xe Bugatti Chiron khác nhau.

Đây đều là những siêu xe hàng đầu thế giới hiện nay. Do đó, chẳng có gì lạ khi Bugatti Chiron chạy thử cùng với 4 chiếc siêu xe này.

Cách đây vài hôm, hãng Bugatti đã chính thức tung ra hình ảnh úp mở đầu tiên của siêu xe Chiron. So với đàn anh Veyron, Bugatti Chiron sẽ sở hữu thiết kế tiến hóa hơn.

“Trái tim” của Bugatti Chiron là khối động cơ W16, dung tích 8.0 lít đi kèm 4 bộ tăng áp. Theo tin đồn, động cơ sẽ tạo ra công suất tối đa 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm. Nhờ đó, Bugatti Chiron có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ 2,3 giây và đạt vận tốc tối đa 480 km/h.

Bugatti cũng tiết lộ đã nhận được hơn 100 đơn đặt hàng trước dành cho siêu xe Chiron mới. Dự kiến, Bugatti Chiron sẽ chỉ được sản xuất với số lượng 500 chiếc.

THẾ THÀNH

Nguồn: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *