100 xe có mặt tại triển lãm BMW World EXPO ở Hà Nội

(Baoxehoi) Khoảng tháng 5/2016 ở Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm của hãng BMW lớn nhất từ trước đến nay với hơn 100 xe sang đến từ các thương hiệu Rolls-Royce, BMW, MINI và Motorrad hứa hẹn sự thú vị nhất. Báo xe hơi trân trọng thông báo để bạn đọc đến tham dự.

anh-xe-bmw

Slogan rất ấn tượng của hãng xe sang BMW

Theo kế hoạch thì triển lãm xe BMW World EXPO ở Hà Nội sẽ bắt đầu từ ngày 06/5/2016 đến ngày  09/5/2016 đây là triển lãm riêng lớn nhất từ xưa đến nay của hãng BMW tại Việt Nam.

xe-bmw-i8-baoxehoi-dai-gia

Bên cạnh việc trưng bày xe tại triển lãm còn có những màn trình diễn công nghệ và nhiều hoạt động tương tác như stunt, trải nghiệm xe với sự hướng dẫn của chuyên gia đến từ tập đoàn BMW, chăm sóc xe miễn phí.

Để khởi động cho Triển lãm, BMW đã kêu gọi các khách hàng cùng chung tay thực hiện video ghi hình các mẫu xe mang ba thương hiệu BMW, MINI và Motorrad đến từ khắp mọi miền đất nước xếp thành số 100 khổng lồ.

Video clip là hoạt động khởi đầu cho chiến dịch “Cùng BMW tạo dựng kỉ nguyên mới – Together we build the history of future”, nhằm kêu gọi tất cả mọi người sử dụng sức sáng tạo không giới hạn của mình để tưởng tượng ra thế giới trong 100 năm tới.

xe-sieu-sang

Để tham gia chiến dịch, khách hàng sẽ cùng đưa ra các ý tưởng cho thông điệp “What’s next 100 years – Thế giới sẽ ra sao trong 100 năm tới?” trên Fanpage và website chính thức của triển lãm để nhận được vé tham dự triển lãm miễn phí cùng nhiều phần quà hấp dẫn là các mô hình xe BMW, MINI và tiếp tục tham dự bốc thăm may mắn để có cơ hội đến tham gia Trải nghiệm lái cùng Alpine xDrive Experience, New Zealand.

Việc tổ chức quy mô lớn như vậy sẽ quy tụ nhiều nhà báo, phóng viên, những người đam mê xe ô tô và công nghệ, đặc biệt giới trẻ, giới thanh niên vốn yêu thích và mơ ước thương hiệu BMW danh giá.

BMW-M6-cua-dai-gia-sai-gon

Trong buổi triển lãm sẽ có hầu hết những dòng xe thương mại mà hãng BMW đang sản xuất như Rolls royce Phantom, Rolls royce Ghost, Rolls royce phantom mui trần…. BMW M6, BMW i8, BMW 7 series, và tất cả các dòng xe nổi tiếng của hãng BMW.

Theo kế hoạch trong 3 ngày chương trình đón tiếp khách tham quan của hãng bắt đầu từ 10 giờ sáng đến 18h trong 3 ngày từ mùng 6 đến mùng 9 tháng 5 năm 2016. Kính mời các bạn đón xem triển lãm.

Chưa rõ địa điểm của chương trình tổ chức ở đâu nhưng rất có thể tổ chức ở trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *