Siêu xe bán tải Mercedes X class bản du thuyền

Siêu xe bán tải Mercedes độ đẹp
Siêu xe bán tải có thể là biệt danh dành cho chiếc Mercedes X class bản yachting edition. Hiện đã có vài chiếc đến tay khách hàng. Có thể nói nó hướng đến giới siêu giàu có thích xe bán tải sang trọng và đẳng cấp

Nếu bạn đang có ý định mua 1 chiếc xe bán tải đơn thuần chỉ để đi lại hàng ngày và chở hàng. Hay đi đồi núi các nơi xấu và không bảo dưỡng chăm sóc thường xuyên. Có lẽ Ford Ranger hay Nissan Navara đều là những lựa chọn hoàn hảo rồi.

Tuy nhiên nếu bạn muốn đi 1 chiếc xe bán tải nhưng tận hưởng cảm giác sang trọng. Hiện đại đỉnh cao và vô cùng êm ái thì chỉ có Mercedes X class bản du thuyền đặc biệt này mới xứng tầm. Mercedes hiện chưa có bản đặc biệt siêu sang chính hãng mà qua hãng độ Ba Lan nổi tiếng Carlex Design.

Siêu xe bán tải đỉnh cao

Bên ngoài xe gây ấn tượng khác biệt bởi nước sơn 2 màu trắng vàng cực đẹp. Xe phối tinh tế màu vàng trên nắp ca pô kéo dài ra sau. Còn nước sơn trắng khắp xe, gương xe sơn đen. Ấn tượng nhờ bộ Body kít cản dưới thể thao hơn hẳn, lưới tảng nhiệt đen lớn. Xe cũng độ thêm mâm Maybach cực hoành tráng.

Siêu xe bán tải đỉnh cao nhất

Chiếc xe nhìn tổng thể rất đẹp và hầm hố, lại mang thương hiệu xe sang Mercedes nữa nên nhiều người biết xe đắt tiền. Xe cũng có bậc lên xuống hầm hố và đẳng cấp.

Đuôi siêu xe Mercedes đẹp

Đuôi chiếc xe cũng nhìn cwujc kỳ hầm hố và hoành tráng từng chi tiết. Đèn LED Full cực đẹp và có thêm phần đu lên khá lạ mắt.

Toàn bộ phần nắp thùng làm bằng gỗ cao cấp. Xe cũng thêm các hệ thống đặc biệt cho cốp sau. Bao gồm cả đựng đồ nấu bếp….

Nội thất chiếc siêu xe bán tải sang trọng như Rolls royce, với gỗ ốp khắp táp lô, cửa xe và trụ xe. Ngoài ra toàn chất liệu da thượng hạng không kém Mercedes Maybach.

Ghế sau siêu xa xỉ, từ ốp gỗ dưới nền xe, ghế ngả được và phần ghế trước cũng ốp gỗ. Là xe sang nên xe cũng có điều hòa 2 vùng cực chất.

Đã có vài chiếc xe được đưa đến tay khách hàng. Giá xe tại Mỹ là khoảng 105.000 Euro đắt hơn cả Lexus LX570. Về Việt Nam giá xe theo thuế mới có thể lên tới 7 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *