Nhanh hơn Phúc XO, Đức Tào phớ mang Tron Light Cycle 2,7 tỷ về Việt Nam

Đức tào phớ mua xe sang tiền tỷ
Trước đó như đại gia Phúc XO từng tuyên bố sẽ là người đầu tiên mang Tron Light Cycle về VN. Tuy nhiên anh vẫn chậm hơn Đức tào phớ

Nhắc đến Đức Tào phớ, giới chơi siêu xe mô tô rất nể phục anh. Vì anh sở hữu nhiều xe sang đắt tiền và đẳng cấp. Mới đây anh chi nhiều tiền mang siêu xe mô tô Tron Light Cycle đầu tiên về.

Chiếc siêu xe có kiểu dáng kỳ dị, nhìn như 1 chiếc xe trong phim viễn tưởng. Nhìn xe to dài và khá hầm hố ở mọi góc độ.

Siêu xe của Đức tào phớ

Được biết trên thế giới chỉ có 8 chiếc xe như thế này. Phần ghế ngồi được bọc da của Light Cycle có một động cơ điện 96 volt từ pin lithium-ion. Một máy tính điều khiển, phục hồi và nén giảm xóc với hệ thống treo lò xo phía trước và hệ thống treo phía sau và phía trước. Phanh thủy lực phía sau hiện đại. Những bánh xe Hubless nhờ vào kỹ thuật của Franco Sbarro. Các bánh xe phía sau gồm các hệ thống điện mang đến một cái nhìn gọn gàng cho xe. 

Anh Đức Tào phớ đã trực tiếp lái chiếc xe này. Được biết anh có cảm giác như đang ngồi trên mặt đường. Xe rất thấp và sát đường. Chiếc xe cũng đòi hỏi người lái phải sành điệu và hiểu biết. Thông tin chi tiết về xe sẽ được cập nhật tiếp.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *