Siêu mẫu Xuân Lan mua Mazda 3 đời mới

(Baoxehoi) Hôm nay ngày 20/10 trên trang Facebook cá nhân của siêu mẫu Xuân Lan có đăng hình chiếc xe mới cứng cô mới mua, đây là loại Mazda 3 hatchback với nhiều chi tiết đặt thêm. Được biết xe của cô có giá bán khoảng 650 triệu đồng.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, mẹ con nhà siêu mẫu Xuân Lan đã “chơi trội” hơn nhiều gia đình khác bằng cách “tậu” hẳn xế hộp đắt tiền để làm quà. “Xem như con mua tặng mẹ, mẹ mua tặng con. Chúng ta tặng nhau con nhỉ” – nữ giám khảo quyền lực của Vietnam’s Next Top Model chia sẻ trong niềm hân hoan, hạnh phúc. Đây cũng chính là chiếc xe được mua bằng số tiền mà bé Thỏ “tích góp” sau nhiều lần làm đại diện hình ảnh cho các nhãn hàng nhí.

Siêu mẫu Xuân Lan khoe món quá có giá trị khoảng 600 triệu đồng mà 2 mẹ con dành tặng nhau nhân ngày 20-10

noi-that-xe-cua-sieu-mau-xuan-lan

Hình ảnh nội thất sang trọng bên trong xe đã từng được Xuân Lan chia sẻ trước đó

Để sở hữu khối tài sản này, Xuân Lan đã nhận được sự trợ giúp rất nhiều từ anh chị em bàn bè đã nhiệt tình tư vấn, bà ngoại Thỏ đã xoay sở một số tiền cho con gái và bạn thân Thân Thúy Hà đã làm tình nguyện làm tài xế miễn phí cho hai mẹ con trong thời gian dài.

Ngoài ra, chân dài tiếp tục thể hiện sự tự hào khi khoe về con gái bé bỏng: “Thỏ lớn thật rồi. Mẹ đi lấy xe, Thỏ ngồi cạnh bên im lặng và ngoan ngoãn trong sợi dây an toàn để mẹ chạy xe về nhà, không quấy khóc và mè nheo. Mẹ thương lắm, về đến nhà còn biết nói ‘Thỏ ngoan lắm’. Yêu quá đi! Đời thật đẹp!”

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *