Ford Ranger 2020 độ hầm hố như phi thuyền với nội thất khủng

(Baoxehoi) Mới đây hãng độ Carlex đã độ chiếc Ford Ranger 2020 với phong cách hầm hố khác biệt. Bên cạnh đó nâng cấp nội thất xa xỉ

bên ngoài ngoại thất xe được nâng cấp với những vòm bánh ốp màu đen lớn hơn. Các bánh la zăng xe màu đen cùng bệ bước lên xuống màu đen kim loại. Xe cũng có bộ tem thể thao và chữ Carlex Design.

Cản trước xe với lưới tảng nhiệt mới màu đen và các chi tiết cản thể thao hơn. Có phần kim loại phía trước để biển số và phần dưới khung gầm gia cố tốt hơn.

Đằng sau ngoại thất không khác nhiều, chủ yếu có phần khung thép ở thùng xe tạo điểm nhấn. Phần này vừa giúp xe cao phần sau hơn và là chỗ bám hoặc buộc đồ phía sau.

Phần bảng điều khiển giữ nguyên. Vô lăng được bọc da hầm hố và to hơn vô lăng cơ bản. Các ghế da kiểu 3D phối nỉ, da khá sang chảnh.

Các ghế thể thao được thay thế cho ghế thường. Các tựa đầu ghế cũng in hình lô gô của hãng độ. Bệ tỳ tay được bọc da có đường thêu chỉ đen trắng.

Cả ghế đằng sau cung nâng cấp bọc da sang trọng. Được biết động cơ của xe vẫn giữ nguyên và chưa thấy có gói nào nâng động cơ.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *