Sau khi nổi tiếng trên mạng Thúy Vi được nhiều báo mời quảng cáo

(Baoxehoi) Sau Scandal tình ái với Midu và Phan Thành, Tên tuổi Thúy Vy đã nổi tiếng và nhắc nhiều trên các mặt báo, Thậm chí cô còn được nhiều tờ báo mời quảng cáo, làm gương mặt quảng cáo.

Thúy Vi- hotgirl Cà Mau mới 17 tuổi gần đây đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi trở thành “bồ nhí” của Phan Thành- vị hôn phu của Midu.

Cư dân mạng “đổ dồn” sự chú ý về cô gái 17 tuổi, Thúy Vi bỗng nhiên trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội chỉ sau một đêm. Cô gái 17 tuổi còn đang học cấp 3 tại Cà Mau bỗng có hàng nghìn người theo dõi trên trang cá nhân.

Mặc dù Thúy Vi luôn khẳng định cô tức giận nhất thời nên mới công khai câu chuyện chứ không có ý đánh bóng tên tuổi, nhưng không thể phủ nhận, sau scandal, cái tên Thúy Vi nhận được nhiều lượt tìm kiếm, cô gái 17 tuổi cũng bất ngờ “đắt” quảng cáo.

Mới đây, Thúy Vi đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Đóng MV, đóng quảng cáo, dự án các thứ… thật sự Vi thích lắm chứ. Nhưng ngặt nỗi Vi ở Cà Mau còn đi học nên khó khăn hợp tác. Hơn nữa mọi thứ phải thông qua mẹ nên mọi người cần nghĩ kĩ khi mời Vi nha. Với Vi cũng đang có một sự định nên cũng khó khăn khi hợp tác với mọi người…”

thuy-vi-duoc-bao-moi-quang-cao

Thông qua chia sẻ của Thúy Vi cho thấy, cô đang được nhiều lời mời quảng cáo, quay MV và tham gia nhiều dự án. Tuy nhiên do còn đi học, thời gian hạn hẹp nên không thể tham gia.

Mới đây trên trang cá nhân, Thúy Vi cũng bắt đầu quảng cáo cho một số hàng mỹ phẩm nhỏ lẻ. Mặc dù tên tuổi chưa đình đám như nhiều tên tuổi khác nhưng có thể nói, chỉ sau vài tuần ngắn ngủi, Thúy Vi xây dựng tên tuổi bằng những hotgirl khác trong một thời gian dài.

thuy-vi-noi-tieng

Trước đó, theo người trong cuộc chia sẻ, Thúy Vi và Phan Thành quen nhau khi Phan Thành đã đính hôn với Midu. Lý do Phan Thành đã có hôn phu xinh đẹp vẫn “qua lại” với cô gái mới 17 tuổi là Phan Thành và Midu đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Phan Thành cũng gặp áp lực về chuyện gia đình nên thấy mệt mỏi và chán nản.

Tuy nhiên, câu chuyện Phan Thành và Thúy Vi sẽ không ai biết nếu không có chuyện Phan Thành đặt vé máy bay cho Thúy Vi lên Sài Gòn. Hưng vì thất vọng trước nhan sắc của Thúy Vi nên đã không mặn mà và cho cô gái 17 tuổi về quê, kèm theo số tiền để mua điện thoại di động.

Vì quá tức giận nên Thúy Vi đã công khai tin nhắn của cả hai khiến câu chuyện trở nên ồn ào. Mới đây, Thúy Vi cũng lên tiếng trên trang cá nhân ám chỉ “câu chuyện không đơn giản chỉ có thế” nhưng Phan Thành và Midu vẫn im lặng không bình luận gì thêm.

THẾ THÀNH / Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *