Sắp sản xuất xe “bé hạt tiêu” Citroen E-Mehari

(Baoxehoi) Mẫu xe mini có kiểu dáng kỳ lạ Citroen E-Mehari sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2016 với phong cách lạ lùng, nhỏ nhắn, chinh phục giới trẻ và phụ nữ

Lấy cảm hứng từ mẫu concept Cactus M ra mắt cách đây không lâu, Citroen E-Mehari là sản phẩm hợp tác giữa Citroen và tập đoàn Bollore. Mẫu xe mui trần chạy điện được trang bị hệ thống pin Li-Po 30kW cho quãng đường đi được khoảng 200 km đường thành phố trên một lần sạc.

xe-dep-mini

Hệ thống pin có thể được sạc đầy trong vòng 8 tiếng với nguồn 16A hoặc 13 tiếng với nguồn 10A. Vận tốc tối đa mà chiếc xe có thể đạt được là 110 km/h.

E-Mehari có 4 màu sắc ngoại thất cho người tiêu dùng lựa chọn là xanh ngọc, da cam, vàng và màu be. Phần mui xe có hai lựa chọn màu sắc là đen và đỏ cam, có thể thu lại được. Không gian nội thất của mẫu xe hơi mới này cũng có hai tùy chọn là đỏ cam hoặc màu be.

xe-mini-nho-nhan

Theo các trang tin ô tô trước đó, Citroen đã trình làng mẫu concept lấy cảm hứng từ mẫu Mehari tại triển lãm xe hơi Frankfurt 2015. Citroen sẽ bắt đầu sản xuất chiếc E-Mehari vào đầu năm 2016 và sẽ tung ra thị trường vào khoảng cuối năm 2016.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *