Sắp ra mắt siêu xe Audi RS6 Allroad

(Baoxehoi) Phiên bản công suất lớn mạnh mẽ Audi RS6 Allroad có thể được ra mắt trong thời gian sắp tới đáp ứng yêu cầu xe cao cấp tốc độ của giới nhà giàu

Theo trang tin ô tô Autobild của Đức, trong thời gian tới, Audi sẽ ra mắt một phiên bản mạnh mẽ hơn dựa trên chiếc A6 Allroad. Chiếc xe sẽ được thiết kế và sản xuất bởi bộ phận Quattro của Audi.

Trên thực tế, mẫu wagon hiệu năng cao vẫn chưa được đặt tên, RS 6 Allroad chỉ là tên dự đoán. Mẫu xe hơi mới này sẽ sở hữu động cơ V8 tăng áp kép 4.0L TFSI của chiếc Audi RS 6, công suất 560 mã lực cùng mô men xoắn cực đại 700 Nm.

Hộp số tự động 8 cấp đi kèm công nghệ dẫn động Quattro giúp xe chỉ mất khoảng 4,0 giây để tăng tốc từ 0 – 96 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 249 km/h.

Được biết, Audi RS 6 Allroad là mẫu xe được thiết kế dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Tuy vậy, xe cũng có thể sẽ được bán ra tại một số thị trường khác, nơi mà dòng wagon được ưa chuộng. Mẫu wagon hàng khủng của Audi sẽ được giới thiệu tại một triển lãm nào đó trong năm 2016.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *