Siêu xe hiếm Ferrari F12tdf xuất hiện tại Monaco

(Baoxehoi) Mẫu siêu xe hiếm Ferrari F12tdf trong bộ sơn màu vàng đã xuất hiện ở Monaco, đây là siêu xe được nhiều đại gia mơ ước và yêu thích, mời bạn ngắm ảnh xe trên phố

Theo thông tin về mẫu ô tô mới, siêu xe số lượng giới hạn Ferrari F12tdf vừa mới được bắt gặp trên đường phố Monaco. Theo một nguồn tin tức ô tô hé lộ diện mạo của siêu xe Ferrari F12tdf gần giống như Chevy Corvette Z06. Được biết, Ferrari F12 phiên bản giới hạn Tour de France chỉ được sản xuất số lượng hạn chế 799 chiếc và đều đã có chủ sở hữu.

Siêu xe chỉ được mở bán trong thời gian ngắn và sở hữu mức giá trước thuế khá “chát” 337.000 USD. Tuy vậy, giới mê xe vẫn không ngần ngại mạnh tay chi trả để tậu ngay “ngựa chiến” về đội của mình.

“Ngựa chiến” F12tdf có thể là một trong những siêu xe Ferrari cuối cùng sở hữu động cơ hút khí tự nhiên. Khối động cơ V12 có khả năng sản sinh công suất “khủng” 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại 705 Nm.

Siêu xe F12tdf không chỉ sở hữu sức mạnh động cơ mạnh mẽ hơn so với F12 Berlinetta mà còn nhẹ hơn người tiền nhiệm 110 kg. Bằng hai trang bị nâng cấp chính nổi bật, siêu xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong vòng 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h. Được biết, Ferrari F12tdf là siêu xe giá khủng nhưng vẫn cháy hàng.

Trang bị hệ cơ cấu lái bánh sau, thân xe sở hữu thiết kế khí động lực học cùng với tùy chọn hộp số nhanh hơn đáng kể F1 DCT, tất cả đã tạo nên một siêu “ngựa chiến” hiện đại hấp dẫn và cuốn hút giới mê xe ngay từ cái nhìn đầu tiên.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *