Sắp bán xe SUV Mercedes ELC hoàn toàn mới

(Baoxehoi) Mặc dù Mercedes GLC chưa đến tay khách hàng ở nhiều nơi tuy nhiên Mercedes đã lên kế hoạch ra mắt xe Mercedes ELC vào năm 2016 với kích thước nhỉnh hơn GLC nhưng kém hơn chút so với GLE

Trang tin Autobild cho biết Mercedes ELC sẽ được dựa trên mẫu xe GLC với kiểu dáng độc đáo và chú trọng đến khí động học. Những thay đổi phong cách dự kiến sẽ rất ấn tượng khi mẫu xe mới chỉ có phần cửa sổ và mui xe giống với các mẫu xe đàn anh.

Thông số kỹ thuật vẫn chưa được Mercedes xác nhận chính thức. Tuy nhiên, Autobild tiết lộ ELC sẽ có ắc quy dạng phẳng được gắn với sàn và ít nhất là hai động cơ điện. Theo thông tin ô tô được truyền thông đưa tin trước đó thì Mercedes-Benz SLC 2017 lộ diện trước thềm triển lãm Detroit 2016.

Thiết lập này dự kiến sẽ cho phép mẫu crossover tạo ra công suất lên đến 536 mã lực (400 kW) và phạm vi hoạt động là 400 km (248 dặm). Theo một số thông tin về mẫu ô tô mới được đồn đoán thì Mercedes ELC cũng sẽ có một hệ thống sạc không dây nhưng không rõ thời gian sạc là bao nhiêu. Có giá dự kiến là 54.600 USD, ELC được thiết kế để cạnh tranh với Audi Q6 e-tron. Mẫu xe này có công suất khoảng 500 mã lực (372 kW) và phạm vi hoạt động hơn 499 km (310 dặm).

AN NHIÊN (dịch)

Theo: Auto Bild

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *