Mercedes C-Class mui trần ra mắt tại triển lãm xe Geneva 2016

(Baoxehoi) Theo nguồn tin của báo xe hơi thì dòng xe sang Mercedes C-Class mui trần sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm xe Geneva 2016 trong thời gian sắp tới

Hình dáng của Mercedes C-Class Convertible 2017 tiếp tục đi theo “dấu chân” của những chiếc coupe. Tuy nhiên, phần đầu xe đã được nhẹ nhàng “vuốt” thon gọn hơn, trong khi thân xe sở hữu tấm panel mới cùng những cải tiến đáng kể phía đuôi xe.

Để người lái cảm thấy thoải mái hơn khi hệ thống mui hạ xuống, C-Class Convertible được trang bị một tấm kính đổi hướng gió và một tấm chắn gió có thể co vào được đặt ở sau ghế ngồi phía sau xe.

Không có gì ngạc nhiên, nội thất trong xe vẫn mang hơi hướng dòng coupe, vô-lăng ba chấu, lỗ thông hơi tròn và hệ thống thông tin giải trí độc lập – COMAND. Mẫu xe ô tô mới C-Class mui trần hứa hẹn được trang bị hệ thống Airscarf (tấm nệm cổ bằng hơi giúp giữ ấm cổ cho các lái xe) và các nút điều khiển mới cho hệ thống phần mềm.

Các nguồn tin xe hơi cho biết động cơ trên Mercedes-Benz C-Class mui trần cũng tương tự như dòng coupe bao gồm: 1 động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh với công suất 241 mã lực, mô-men xoắn 370Nm và 1 động cơ V6 tăng áp kép 3.0 lít với sức mạnh 270 mã lực, mô-men xoắn 517 Nm.

Sau này, giới xe hơi hoàn toàn có thể kỳ vọng sự xuất hiện của một chiếc Mercedes-AMG C63 Convertible với động cơ V8 tăng áp kép có thể sản sinh công suất 469 mã lực, mô-men xoắn 648 Nm và công suất 503 mã lực, mô-men xoắn 698 Nm.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *