Sao nữ nói sự thật về vị đạo diễn gạ cô lên giường

Lưu Lạc Nghiên là một diễn viên nổi tiếng, mặc dù đóng nhiều phim tuy nhiên cô nàng rất ít scandal, mới đây cô tiết lộ từng bị đạo diễn “gạ gẫm” lên giường với ông ta 3 lần / ngày với nhiều lời hứa.

Cựu trưởng nhóm “F4 phiên bản nữ” Lưu Lạc Nghiên (Fanny) mới đây đã có một tâm thư trải lòng trên trang Facebook cá nhân, nói về sự khắc nghiệt và “quy tắc ngầm” đáng sợ của làng giải trí Hoa ngữ. Theo đó, cô tiết lộ, có lần nhận tới 3 lời mời “lên giường” cùng đạo diễn phim và nhà sản xuất trong một ngày.

Theo trang Ifeng, gần đây Fanny chuyển hướng sự nghiệp sang thị trường Đại Lục bằng cách góp mặt trong một số dự án phim. Sở hữu thân hình quyến rũ, cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của đạo diễn và nhà sản xuất. Hai người này đề nghị “quy tắc ngầm” với Fanny, trong một ngày mà Fanny nhận tới 3 lời đề nghị “lên giường” với họ, khiến Fanny vô cùng sốc.

“Nhận được 3 lời mời “Anh có hứng thú với em” từ tổ làm phim. Hai lời mời là từ đạo diễn, một lời mời thì từ nhà sản xuất. Bọn họ đều thông minh, sợ rằng sẽ bị lưu lại chứng cứ, do đó đều dùng lời nói cũng như ám hiệu để sử dụng “quy tắc ngầm” với tôi.

sn1

Tôi nghĩ mãi không thông. Những gã đàn ông này có tay có chân, lại còn muốn ngủ cùng sao nữ, mấy người không đủ bản lĩnh để theo đuổi tôi à? Lại còn sử dụng thủ đoạn này. Tôi tuyệt đối không từ chối, không phản đối chuyện hẹn hò yêu đương với đạo diễn. Ngô Quân Như lấy chồng là đạo diễn, Thang Duy cũng lấy chồng là đạo diễn. Vậy mà các anh chỉ muốn sử dụng “quy tắc ngầm” với tôi một ngày sao?

Hôm nay nếu như phim có yêu cầu, muốn cởi muốn lộ, tôi nhất định sẽ làm theo nguyên tắc “việc đáng làm thì phải làm”! Nhưng nếu như đếu đó phải tuân thủ “quy tắc” của các anh, thì tôi xin lỗi, tôi từ trước đến nay đều không phải người thích phục tùng quy tắc. Các anh có quy tắc của riêng mình, còn tôi cũng có nguyên tắc của riêng tôi.

Có lẽ do tôi là người mới đến, các anh không rõ tôi là ai. Nhưng giờ đây tôi có thể nói cho các anh biết rằng, tôi ở Đài Loan, cũng là sao nữ có chút tiếng tăm. Thật sự tôi không hot, ở Đài Loan đóng phim cũng chỉ là nữ phụ tuyến ba tuyến năm mà thôi. Nhưng tôi chưa từng ngủ cùng bất cứ đạo diễn nào. Tôi không hề có tiếng tăm, nhưng cũng không phải tuýp người các anh muốn là được, bắt nạt là được.”

Cô nàng khá bản lĩnh và thoát khỏi những cám rỗ showbiz, điều đó càng làm cô được khán giả yêu quý và mền mộ hơn.

Theo: Baogiaitrivn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *