Sao nam Chris Brown độ ảnh hoạt hình lên siêu xe Lamborghini

(Baoxehoi) Anh chàng người yêu cũ của cô nàng Rihanna mới đây gây chú ý khi độ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV màu đỏ cực hiếm của mình ảnh hoạt hình Songoku lên đó

Trước đó vào thời điểm cuối năm 2015 khoảng vào tháng 9 anh chàng đã mua chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV này về nhà, anh chàng còn mang cả vào nhà để ngắm nhìn và chăm chút chiếc siêu xe.

Chiếc siêu xe này mang màu đỏ bóng và giữ nguyên các chi tiết nguyên bản của chiếc siêu xe này.

Tuy nhiên mới đây chiếc siêu xe của anh chàng này được sơn hình nhân vật Songoku khỉ con lên toàn bộ phần nắp ca pô của siêu xe.

Được biết nhân vật hoạt hình này hồi thơ ấu anh chàng rất thích và đam mê đọc chuyện liên quan.

Anh chàng còn thích thú xăm hình này lên tay của mình. Được biết Lamborghini Aventador SV cũng là siêu xe anh chàng yêu thích nhất và thường xuyên sử dụng đi lại.

Lamborghini Aventador SV được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít có công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. So với phiên bản thông thường, Lamborghini Aventador SV mạnh hơn 50 mã lực. Ngoài ra, Lamborghini Aventador SV còn nhẹ hơn 50 kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Bản thân hiệu suất khí động học của Lamborghini Aventador SV cũng được cải thiện 150% trong khi lực ép xuống mặt đường tăng 170%. Nhờ tất cả những thay đổi kể trên, Lamborghini Aventador SV có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với phiên bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, vận tốc tối đa của Lamborghini Aventador SV vẫn giữ nguyên ở mức 350 km/h.

Anh chàng cũng sở hữu 1 bộ sưu tập siêu xe khá đồ sộ bao gồm dodge challenger độ, Rolls royce Dawn, Lamborghini Huracan, Audi Q7, Ferrari 458 italia, Rolls royce Wraith, Hummer H3, Porsche 911, Jeep, và Lamborghini Aventador SV màu đỏ.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *