Ronaldinho tham gia đóng phim hành động ?

(Baoxehoi) Ngôi sao sân cỏ Ronaldinho mới đây gây bất ngờ với người hâm mộ khi anh tham gia vào đóng bộ phim hành động mới.

Trong bộ phim này, Ronaldinho và Mike Tyson tham dự với tư cách khách mời cùng với hàng chục võ sĩ nổi tiếng làng đấm UFC và ngôi sao võ thuật nổi tiếng của Hollywood – Jean Claude Van Damme.

Đây là lần đầu tiên huyền thoại bóng đá người Brazil tham dự một bộ phim hành động (dự kiến sẽ phát hành vào năm 2017).

Anh được giao đóng vai một võ sĩ trong một nhà tù và được mô tả là sở hữu những cú đá chết người. Trong trại giam, anh được tôi luyện các kỹ năng võ thuật cùng với những “cao thủ” do Mike Tyson và võ sĩ UFC – Fabricio Werdum thủ vai.

vo-si-1

Bộ phim hay và có nhiều tình tiết kịch tính.

Tất nhiên, việc Ronaldinho hay Mike Tyson góp mặt sẽ giúp cho bộ phim tăng thêm sức hút rất lớn đối với truyền thông cũng như doanh thu bởi cả 2 đều là những tên tuổi mang thương hiệu toàn cầu.

Thậm chí, nhà sản xuất Rob Hickman còn phải khẳng định:

“Chúng tôi đã mời tới 14 võ sĩ nổi tiếng tham dự bộ phim. Tuy nhiên với sự xuất hiện đặc biệt của Ronaldinho, dự kiến sẽ có 66 triệu người theo dõi bộ phim từ khắp nơi trên thế giới. Đó là con số mà rất nhiều ngôi sao điện ảnh không thể mang lại. Đó thực sự là một điều vô giá”.

Trong khi đó với Mike Tyson, đây là bộ phim võ thuật thứ hai mà anh góp mặt sau Diệp Vấn 3, bộ phim ngôi sao Chân Tử Đan thủ vai chính.

P.L

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *