Toyota trưng bày Camry nát bét vì thể hiện rõ sự an toàn ?

Mới đây nhiều trang mạng cùng đăng tải thông tin về chiếc xe Toyota Camry nát bét của Toyota được 1 đại lý xe trưng bày, được biết mục đích là cho mọi người thấy sự an toàn của xe cao như thế nào ?

Chiếc xe này đang được trưng bày tại đại lý xe Toyota Surprise tại Arizona, Mỹ được biết người lái xe cũng là 1 nhân viên tại đại lý bán xe này.

Chiếc Camry 2018 được đem trưng bày đã cứu sống người lái và cũng là nhân viên của đại lý này trong một tai nạn cực kỳ nguy hiểm. Anh Ramon Suarez lúc đó đang trên đường từ đại lý tới sân bay để đón khách hàng thì chiếc Camry anh cầm lái bất ngờ bị tông thẳng vào từ phía sau bởi một chiếc xe tải, đẩy xe về phía trước và đâm tiếp vào đuôi 1 xe tải khác, biến chiếc sedan Toyota thành miếng nhân trong một chiếc bánh sandwich khổng lồ – cảnh tượng kinh hoàng mà không chủ xe nào muốn gặp phải.

Chiếc xe tai nạn nát bét gần như toàn bộ.

Lúc này, chỉ có sự hiện đại và an toàn của chiếc Toyota Camry 2018 mới giúp xe không bị biến thành… đàn accordion bất đắc dĩ. Khung gầm TNGA giúp cải thiện độ bền và cứng vững cho chiếc sedan góp một phần không nhỏ vào việc đảm bảo mạng sống người lái không bị đe dọa. Hệ thống khung bị bóp méo ở những khu vực đã được chỉ định trước giúp hấp thụ lực va chạm để giảm thiểu tối đa tác động vào cabin phía trước. Thậm chí, cả 4 cửa trên chiếc Camry đều không bị bung và vẫn đóng mở được bình thường.

Anh chàng đã thoát ra không bị xước xác gì cả mà bình yên vô sự. Camry XLE sử dụng động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh, công suất 203 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Hộp số tự động 8 cấp, dẫn động cầu trước. Xe đi kèm nhiều trang bị an toàn như 10 túi khí, cảnh báo chệch làn, cảnh báo va chạm phía trước, cân bằng điện tử, phanh ABS,

P.L

Theo: Tạp chí xe hơi VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *