Rolls-Royce Ghost mạ vàng độc nhất Việt Nam đã được bán ?

(Baoxehoi) Hình ảnh chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost phiên bản mạ vàng độc nhất Việt Nam thường được ông Đoàn Hiếu Minh sử dụng dạo này hay xuất hiện gắn biển đưa đón khách của T&T có chăng chiếc xe siêu sang này đã được bán cho ông Đỗ Quang Hiển ?

Vào hồi tháng 12/2013, giới chơi xe trong nước từng xôn xao trước hình ảnh chiếc xe sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng của một đại gia tại Hà Nội. Theo một số nguồn tin, đây là chiếc Ghost mạ vàng của ông Đoàn Hiểu Minh, chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần ô tô Regal, đơn vị phân phối xe Rolls-Royce chính hãng tại Việt Nam.

rolls royce-ghost-cua-dai-gia

Kể từ đó, người ta không nhắc nhiều đến chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng độc nhất Việt Nam nữa. Mãi đến gần đây, một người đã bắt gặp chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng tại Hà Nội và nhanh chóng chụp ảnh để tung lên mạng.

Điều đáng nói ở chỗ, chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng gắn biển có dòng chữ “T&T Group” ở cả đầu lẫn đuôi xe. Hiện chưa rõ vì sao chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng lại đeo biển của tập đoàn T&T.

ghost-bau-hien anh-xe-rolls-royce

Cũng có nguồn tin cho rằng chiếc xe này đã được bán cho đại gia Bầu Hiển để đi lại nhưng một nguồn tin khẳng định Bầu Hiển mới mua xe siêu sang Maybach S600 làm phương tiện đi lại chính thay cho chiếc Bentley Mulsanne.

Cũng có thông tin cho rằng xe này chỉ được T&T thuê tạm để dùng làm xe đưa đón khách Vip vài ngày.

Thông tin thêm về Việc này sẽ được báo xe hơi cập nhật tiếp.

Ảnh: otofun

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *