Siêu xe Ferrari F12 ở Hải Phòng đến đất Sài Gòn

(baoxehoi) Đúng như dự đoán của báo xe hơi mẫu siêu xe Ferrari F12 phủ bụi 2 năm nay ở Hải Phòng sau khi hoàn tất thủ tục về thuế đã về với chủ ở Sài Gòn.

Xe Ferrari và Rolls royce Phantom Hải Phòng bán vào Sài Gòn

Ferrari F12 Berlinetta kế thừa nhiều đường nét thiết kế của những “người anh em” khác trong gia đình Ferrari, từ lưới tản nhiệt, cụm đèn pha, bộ khung hợp kim nhôm,…

sieu-xe-ve-sai-gon-1

Nhìn ngang chiếc siêu xe Ferrari F12 rất đẹp, chiếc xe có bộ vành 5 chấu thể thao, hốc gió 2 bên xe, tem niêm phong nhập khẩu vẫn được dán và lô gô ngựa chồm ở 2 bên hông xe.

sieu-xe-ve-sai-gon-2

Đằng sau siêu xe có 4 ống pô, đây là chiếc thứ 2 ở Sài Gòn nhưng là chiếc siêu xe đầu tiên ở Việt Nam. Được biết chiếc siêu xe này khi nhập khẩu là hàng mới cứng 100% tuy nhiên sau 2 năm về Việt Nam nó đã là xe cũ.

F12 Berlinetta là siêu xe hiếm hoi của hãng chế tạo siêu xe Italy có động cơ đặt phía trước, tuy nhiên xe vẫn sử dụng hệ dẫn động cầu sau. F12 Berlinetta vận hành nhờ khối động cơ V12, dung tích 6,3 lít, công suất 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Ferrari F12 Berlinetta chỉ mất 3,1 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h. Đến thời điểm hiện tại, đã có 3 siêu xe Ferrari F12 Berlinetta được nhập khẩu vào Việt Nam và có những số phận rất khác nhau.

sieu-xe-ve-sai-gon-3

Nội thất chiếc siêu xe rất sang trọng như 1 xe siêu sang, các chi tiết các bon và da thể thao. Tại Việt Nam một chiếc xe có giá bán khoảng 20 tỷ đồng sau đăng ký.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *