Siêu xe Bentley Continental GT 2018 hầm hố hơn

(Baoxehoi.net) Theo kế hoạch năm 2018 là năm ra phiên bản thế hệ mới của Bentley Continental GT. Những hình ảnh săn được vừa qua cho thấy siêu xe này hầm hố hơn và thể thao hơn nhiều so với thế hệ trước.

Với những bức ảnh chụp từ xa chiếc xe được bao phủ kín mít, có thể thấy những đường nét được phát triển từ xe concept EXP 10 Speed 6. Cản trước và sau thấp, phần nhô ra trước và sau khá ngắn trong khi trục cơ sở được cho là ngắn hơn thế hệ hiện tại. Theo các thông tin trước đó, chiếc xe 2 cửa này sẽ dùng chung gầm bệ (platform) với mẫu Porsche Panamera thế hệ kế tiếp.

xe-bentley-2018-1

CEO của Bentley, ông Wolfgang Dürheimer, từng xác nhận Continental GT mới sẽ nhẹ hơn xe hiện tại, đang có trọng lượng 2.375kg. Đóng góp vào điều này đầu tiên là việc khung xe bằng thép cứng hoàn toàn được thay thế bằng khung hợp kim nhôm và gia cường bằng thép, tương tự chiếc SUV Bentayga.

xe-bentley-2018-2

Hệ thống động lực mới sẽ bao gồm các tùy chọn như khối động cơ W12 600 mã lực hoàn toàn mới được trang bị trên chiếc Bentayga hay một động cơ V8 4.0L nâng cấp, với công suất khoảng 400 mã lực. Ngoài ra sẽ có phiên bản hybrid với động cơ xăng V6 và động cơ điện, cho công suất 410 mã lực. Hệ động lực này có thể sử dụng cả cho Porsche Cayenne mới. Hộp số li hợp kép với 7 hoặc 9 tốc độ tùy chọn.

Các thông tin khác về chiếc xe vẫn đang được Bentley giấu kín. Continental GT hiện tại được bán ở Việt Nam với giá hơn 11 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *