Rolls-Royce Cullinan bản “tỷ phú” độ bởi Mansory

Xe siêu sang ROlls royce SUV độ baoxehoi.net

(Baoxehoi) Hãng độ xe sang, siêu sang lừng danh Mansory. Đã ra mắt một phiên bản Rolls-Royce Cullinan Billionaire với giá bán khởi điểm hơn 850.000 USD (Xe cơ bản chỉ có giá 400.000 USD tại Anh)

Xe siêu sang ROlls royce SUV độ siêu sang

Trước hết về ngoại thất xe được sơn màu xanh lá cây đậm nhìn hầm hố. Màu sơn này không có trong sơn cơ bản của hãng. Được hãng độ xe nghiên cứu và sơn riêng cho xe. Cản trước xe có body kít hầm hố và thể thao hơn với các hốc hút giới dưới được nâng cấp với chất liệu carbon siêu nhẹ.

Rolls royce Cullinan là mẫu xe SUV có kích thước lớn với kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 5.341 x 2.164 x 1.835mm, chiều dài cơ sở 3.295 mm. Tạo ra khoang nội thất cực kỳ rộng rãi và to cao hơn hẳn Phantom. Nhìn qua có thể thấy xe gầm thấp hơn hẳn so với Rolls royce SUV cơ bản. Được biết Rolls royce Cullinan cơ bản gầm xe cao 25 cm. Tuy nhiên chiếc xe này hạ chiều cao 1 nửa chỉ còn 12 cm mà thôi. Điều này được cho giúp xe ổn định hơn khi vào cua.

Đuôi xe nhìn cặp 4 ống xả vuông màu đen hầm hố. Có khuếch tán dưới mới nhìn thể thao. Ngoài ra có cánh gió mới ở phần đèn phanh phía trên cao.

Mẫu xe siêu sang dùng vành cỡ khổng lồ 22 inch mà đen mới. Ngoải ra có ốp thể thao phần hốc bánh trước và các nẹt ô cửa màu đen trầm thay cho chrome bóng loáng. 

Lần này được cái Mansory đã nghe góp ý giữ nguyên màu nội thất da bò cam sang trọng. Thâm các chi tiết thêu kim cương ấn tượng hơn. Bàn đạp Pedal bằng hợp kim trắng và gỗ ốp sang chảnh.

Chưa rõ xe có nâng cấp nội thất xe hay không tuy nhiên xe này rất đẹp và mạnh mẽ hơn xe cơ bản.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *