Ford Shelby GT350R giá 2 tỷ dùng 55 năm bán 90 tỷ ?

Siêu xe Ford Mustang đẹp baoxehoi

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Ford Shelby GT350R từng là dòng đắt nhất của hãng lúc ra mắt với giá 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng ngày nay). Thế nhưng với bề dày lịch sử và là hàng hiếm còn khá Zin nó có thể bán đấu giá hơn 4 triệu đô

Siêu xe Ford Lịch sử

Điểm đặc biệt của nó mang tính lịch sử là: Nó là chiếc Ford Shelby GT350R nguyên mẫu đầu tiên và cũng là chiếc Shelby Mustang đầu tiên chiến thắng một chặng đua. Khi đó, chiếc xe được điều khiển bởi một huyền thoại, không ai khác ngoài Ken Miles.Nó từng phục vụ dưới vai trò một chiếc xe thử nghiệm của xưởng Shelby, một chiếc xe thử nghiệm có thể hoạt động để hãng độ này tạo ra các chi tiết và ý tưởng mới. 

Đây cũng là siêu xe Ford Mustang hiếm hoi giữ lại được độ Zin và còn mới nguyên phần thân vỏ, nội thất cũng như các chi tiết quan trọng. Nó được giữ gìn đến mức lau chùi hàng ngày và thường xuyên bảo dưỡng cũng như thi thoảng thay các chi tiết điện tránh hỏng hóc.

Đã từng có 1 chiếc Ford Mustang Bullitt 1968 đã lập kỷ lục với số tiền 3,4 triệu Đô-la. Tuy nhiên chiếc xe Ford Shelby GT350R này được đánh giá đẳng cấp hơn. Nó có lịch sử tốt hơn và đẹp hơn đàn em Bullitt. Vì vậy nó có thể có giá ít nhất từ 4 triệu đô qua đấu giá, thậm chí hơn thế nữa.

Điểm ấn tượng nội thất làm bằng chất liệu da quý hiếm cực êm ái, ngoài ra vô lăng bằng gỗ sang trọng. các chi tiết từ thảm lót sàn đến táp lô và vô lăng, ốp chrome cửa và cửa kính xe còn nguyên bản chưa hề thay đổi một chút nào.

Tỷ phú nào đó sưu tập xe chắc chắn sẽ ra giá cao luôn để trả cho xe này nếu họ am hiểu về xe hơi và thực sự đam mê chiếc xe này.

MQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *