Rolls royce cho trẻ em hiện giờ ra sao ?

(Baoxehoi) Phiên bản Mini của Rolls royce sử dụng động cơ thật và được 1 chủ nhân nhí sử dụng hiện vẫn chạy tốt và được bảo dưỡng như bất kỳ xe Rolls royce nào khác

Được biết đây là những xe Rolls royce chính hãng mang tên SRH được đăng ký thương hiệu xe riêng, có động cơ điện và ghế ngồi bọc da sang trọng, lô gô với biểu tượng Spirit of Ecstasy.

Đây là dòng xe siêu mini có kích thước nhỏ bé nhất của Rolls royce sản xuất nhưng nó cũng có vỏ bằng hợp kim nhôm, lưới tảng nhiệt chất lượng như xe thực cùng thiết kế mang đậm chất Rolls royce.

Tại St Richard, chiếc Rolls-Royce mini được giao nhiệm vụ chở các bệnh nhân nhí mắc bệnh từ khu giường nằm sang khu điều trị với hệ thống biển báo giao thông đặc biệt kèm theo nhằm giúp các bé giảm stress. Từ năm ngoái tới nay xe được vận hành ít nhất 1 lần/ngày và dù được điều khiển bởi bàn tay trẻ nhỏ, vẫn chưa có tai nạn hay va chạm nào xảy ra. Hiện, Rolls-Royce SRH đã được mang tới trung tâm bảo dưỡng của hãng xe Anh để kiểm tra định kỳ.

Tốc độ tối đa 16km/h đạt trong vòng vài giây với nguồn điện từ ắc qui 24 volt dẫn động tĩnh lặng như động cơ V12 của Rolls‑Royce. Với những người ưa thích sự an toàn hơn, tốc độ sẽ được điều chỉnh phù hợp với nhiều cấp độ và có thể hạn chế ở tốc độ nhất định nhưng không thấp hơn 6,5km/h.

Cùng ngắm thêm ảnh chiếc Rolls royce đặc biệt này:

Chiếc xe này từng được coi là 1 dòng xe mới, lắp ráp thủ công và sản xuất cùng với những chiếc Rolls royce Phantom hay Ghost.

Xe cũng dùng lốp cao su hơi và vành đúc chất liệu cao cấp.

Nếu được bán ra thì giá xe cũng sẽ rất đắt nhiều người dự đoán rằng xe có giá không dưới 30.000 USD tức là ngang giá 1 xe sang như BMW 3 series tại thị trường nước ngoài.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *