Range rover cũ giá hơn 1,5 tỷ độ kiểu SVautobiography ở Phú Thọ

Mới đây một chiếc xe sang Range rover Autobiography đời cũ. Xuất hiện trước 1 showroom ở Phú Thọ và độ kiểu giống SVautobiography

Range rover Velar 4 tỷ đầu tiên của đại gia Phú Thọ

Được biết nguyên bản chiếc xe này là Range rover Autobiography đời 2008. Chiếc xe về cơ bản vuông vức đẹp và sang chảnh. Một thời cũng chỉ dành cho các đại gia rất giàu có đi mà thôi. 

Chiếc xe này được độ khá nhiều chi tiết như nước sơn 2 màu đen thân trên, vàng nâu thân dưới xe. Xe cũng độ thêm bệ bước cứng chrome và độ mâm khá đẹp mắt. Kể cả lô gô xe cũng được mạ vàng cả trước và sau sang trọng hơn. Tay nắm cũng được mạ vàng khá ấn tượng. Dù cũ nhưng do xe còn độ thêm đèn LED cho đèn pha nên xe nhìn sang trọng hơn hẳn. Ốp cản dưới với hốc gió thể thao làm xe ấn tượng hơn nhiều.

Đuôi xe vẫn là kiểu đèn pha của Range rover thùng to 2008. Xe được độ thêm ống pô và hốc gió dưới khá đẹp. Các bóng đèn sau của xe cũng được thay bằng đèn LED ấn tượng. Được biết tổng chi phí độ xe lên tới hơn 300 triệu đồng. Sau khi độ xe nhìn lớn hơn và mới hơn so với các xe cùng đời. Chiếc xe được giới mê xe dự đoán giá khoảng 1,5 tỷ đồng.

Ngoài ra ở Phú Thọ còn một chiếc khác cũng sử dụng khá lâu. Hiện xe vẫn giữ nguyên bản và độ thêm các chi tiết mạ vàng như ở lưới tảng nhiệt và phần ngang thân xe cũng mạ vàng.

Về cơ bản dòng xe cũ này nhìn khác hẳn so với bản độ trên. Sau khi độ nhìn chiếc Range rover cùng đời xe này mới đẹp hơn và cũng hiện đại hơn khá nhiều. Vì vậy có thể sử dụng lâu dài hơn.

MINH QUANG

Ảnh: Xe Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *