Xe Honda Spacy Nhật cũ 2007 dùng 12 năm bán 143 triệu đồng

Mới đây một người rao bán chiếc xe Honda Spacy Nhật bản 2007 với giá khoảng 143 triệu đồng. Chiếc xe nhìn còn rất mới và đẹp

Theo đó chiếc xe này được chủ nhân rao bán với giá 143 triệu. Xe nhìn qua còn mới, đẹp và rất ít vết xước, ố cũ. Xe dùng 12 năm nhưng mới chạy được hơn 7 vạn Km. Rất ít so với nhiều xe cùng đời. Được biết 1 chiếc Honda Spacy lúc mới về Việt Nam có giá 5000 USD tương đương 115 triệu đồng quy đổi. Giờ không ít xe có giá thấp từ 60 triệu còn cao đến 150 hoặc 250 triệu tùy đời và độ Zin.

Chiếc xe có màu trắng, là xe nguyên chiếc được nhập khẩu từ Nhật. Xe nổi bật với phần yếm vuốt xuống khá thon gọn và có khe gió 3 nan trên đầu xe cùng đèn pha với chóa đèn nhìn mới do chủ xe bảo dưỡng thường xuyên.

Nhìn ngang xe nhìn vẫn khá đẹp, yên xe tương đối cao và phần để chân rộng rãi, phần yên sau cao hơn tạo ra chỗ ngồi thoải mái.

Mẫu xe có bảng hiển thị tốc độ cho thấy tối đa lên tới 100 Km/h và đã chạy được 7,1 vạn Km. Xe có báo dầu ở mức xanh là đủ và cam là đang cạn, đỏ là sắp hết và phải thay. Hiển thị đèn xi nhan khá sắc nét.

Yên xe nguyên bản da thật bọc rất chắc chắn và như mới. Ngồi Spacy cảm giác êm ái và nhẹ nhàng, nên giá của xe luôn giữ cao đến tận bây giờ.

Khối động cơ 125cc của Spacy hiện đại, tiên tiến, tăng tốc tốt, tiết kiệm xăng, hoạt động của máy lại bền bỉ, êm ru. Với công suất tối đa 10 mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10 Nm tại 6500 vòng/phút, Honda Spacy đúng là sẽ đem lại cảm giác chạy như phi thuyền vào thời điểm đó. Sơn phần máy đen bóng khá mới.

Hiện tại số lượng Spacy trên đường khá ít và hiếm khi mới thấy, nên nếu ai chơi xe sở hữu được một chiếc xe này vô cùng hay vì Spacy hiện cũng ngừng sản xuất từ khá lâu (Cuối năm 2006 và sản xuất đợt cuối đến hết 2007) và ít người nhập xe cũ từ nước ngoài về. Chính vì vậy giá 1 xe cũ giờ đắt ngang xe Honda SH nhập mới là bình thường. Đây cũng là món quà hoài cổ cho những người yêu sự tinh tế.

Có nhiều ý kiến bình luận về mẫu xe này, cũng có người hỏi mua giá 140 triệu đồng. Nhiều người cho rằng số Km chạy hơi ít, ngoài ra có người cho rằng chỉ trả 100 triệu, cũng có người nói “mạnh dạn trả giá 200 triệu”….

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *