Ra mắt xe crossover cỡ nhỏ Maserati Kubang 2018

(Baoxehoi) Với kích thước nhỏ hơn so với đàn anh Levante, mẫu Maserati Kubang 2018 là lựa chon cho những người thấy Levante đắt và to. Chiếc xe có giá bán khởi điểm 35.000 Euro tại châu Âu rẻ hơn nhiều so với mức giá 70.000 Euro của chiếc Levante

Maserati Kubang 2018 mới đây đã rò rỉ hình ảnh của mình, được biết, nó được phát triển dựa trên mẫu Jeep Renegade. Chiếc xe crossover mới có hình dáng tương tự như mẫu Levante và được trang bị sẵn với một hệ thống dẫn động bốn bánh.

Maserati Kubang 2018 bat ngo lo dien - Anh 1

Động cơ xăng bốn xi-lanh 2,0 lít và động cơ diesel, kết hợp với hộp số tự động chín cấp sẽ được trang bị sẵn trên mẫu xe này.

Maserati tiết lộ, mức giá khởi điểm khoảng 35.000 Euro và sẽ cung cấp mẫu Kubang ở hai cấp độ trim. Phiên bản Zegna cao cấp được cung cấp ghế da cao cấp và hệ thống lái bán tự động.

Điều thú vị là, phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của Maserati Kubang dự kiến cũng sẽ ra mắt khoảng năm 2019 và sẽ được bán dưới tên gọi là e-Kubang và có giá bán hơn 50.000 Euro. Khi đó chiếc xe có thể hoạt động ít nhất 500 dặm (804 km) và sẽ được trang bị động cơ điện kép, sản sinh công suất 300 mã lực.

Sau đó, phiên bản Kubang MC Stradale mới cũng sẽ được giới thiệu, với động cơ V8 4.7 lít cung cấp công suất khoảng 600 mã lực. Tất cả sức mạnh sẽ truyền tới trục sau thông qua một hộp số sàn 7 cấp, cho phép các chiếc xe Kubang MC Stradale đạt 0-62 mph (0-100 km/h) trong vòng chưa đầy 4 giây.

Với mức giá rẻ hơn và kiểu dáng nhỏ hơn, mẫu xe đang có hy vọng được lòng những quý bà như Porsche Macan hay Range rover Evque bản autobiography

PHƯƠNG ANH (dịch)

Theo: Motor1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *