Porsche Macan 2017 giao cho khách hàng chậm kế hoạch

(Baoxehoi) Porsche Macan 2017 dù đã được khá nhiều khách hàng đặt hàng tại Mỹ từ năm ngoái, tuy nhiên theo kế hoạch đầu tháng 4 này xe sẽ giao cho khách hàng tuy nhiên do quá trình lấy giấy chứng nhận bị chậm và chưa được phép nên Porsche Macan 2017 bị giao đến khách hàng không đúng kế hoạch.

Tất cả các chiếc Porsche Macan 2017 đã được vận chuyển đến Hoa Kỳ. Những chiếc xe này đang chờ nhận được chứng nhận của Ban tài nguyên không khí California, nên chúng đã bị giữ tại các cảng của Hoa Kỳ trong vài tuần qua, ông Klaus Zellmer – Giám đốc điều hành của Porsche tại Bắc Mỹ – xác nhận với tờ tin tức xe hơi Automotive News.

anh-xe-porsche

“Tiến độ bày bán Macan 2017 đang bị chậm hơn so với dự kiến nhưng chúng tôi sắp khắc phục được điều này,” ông Zellmer cho biết. “Mất nhiều thời gian hơn nhưng chúng tôi vẫn sẽ làm đúng theo thủ tục”, ông nói. “Các thủ tục được đặt ra cho chúng ta và chúng tôi hiểu điều đó”. Ông từ chối tiết lộ có bao nhiêu chiếc xe Porsche Macan đang bị giữ tại cảng.

Việc chậm trễ này một phần là do vụ bê bối gian lận khí thải trên xe diesel của tập đoàn Volkswagen. Hiện nay, các nhà lập pháp đang tăng cường giám sát các bài kiểm tra khí thải trên những chiếc xe hơi mới của mọi hãng xe. Do đó, thời gian để các mẫu xe được chứng nhận sẽ lâu hơn.

noi-that-xe-porsche

Đối với mẫu xe Macan, việc chậm trễ này không phải là mối lo của hãng, giám đốc điều hành Porsche cho biết. Đó không phải là sự chậm trễ đáng kể và Porsche Macan 2017 dành cho các tiểu bang không cần giấy chứng nhận CARB đã đang được bán ra. Trong khi đó, các khách hàng tại các bang cần chứng nhận CARB đã yêu cầu Posche và nhân viên đại lý giải thích lý do chiếc xe chưa có mặt tại đó.

Số lượng giới hạn của mẫu xe Porsche Macan có thể khiến khách hàng trở nên nhạy cảm hơn, ông Zellmer chia sẻ. Chiếc xe crossover cỡ nhỏ này đã được bán hết hoặc nguồn cung giới hạn kể từ khi được bán ra từ tháng 5 năm 2014. “Khách hàng đã chờ đợi chiếc xe đó từ rất lâu, bởi vậy, họ đang bị mất kiên nhẫn”, ông Zellmer nói.

xe-porsche

Đại lý Roger Jobs tại Bellingham, Wash là một trong những tiểu bang cần chứng nhận CARB. Theo thông tin sự kiện ô tô, họ đang có 7 chiếc xe Porsche Macan 2017 bị giữ tại cảng. Cả 7 chiếc xe này đều đã được đặt mua trước. Cho đến khi CARB chứng nhận chúng, đại lý này không có xe Macan để bán. Đại lý này đã bán hết mẫu xe đời 2016.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *