Phim “em là bà nội của anh” vui mừng vì chiếu tại Mỹ

(Baoxehoi) Bộ phim “em là bà nội của anh” đang là bộ phim có doanh thu kỷ lục tại Việt Nam khi công chiếu với doanh thu khoảng 102 tỷ đồng không dừng lại ở đó bộ phim đã “vươn ra biển lớn” và công chiếu ở Bắc Mỹ.

Em Là Bà Nội Của Anh thực sự là một cú hit của điện ảnh Việt . Sau hơn hai tháng đại náo phòng vé, tính đến hôm nay (22/02/2016), với doanh thu hơn 102 tỉ đồng, bộ phim hài cảm động này đã chính thức trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Em Là Bà Nội Của Anh phá vỡ kỷ lục doanh thu được xác lập vào đầu năm 2015 của Để mai tính 2 (101 tỉ đồng) – một bộ phim cũng cùng nhà sản xuất.

Dàn diễn viên và ê-kíp tham gia bộ phim rất mừng rỡ trước tin vui này. Nam diễn viên điển trai Hứa Vĩ Văn bày tỏ cảm xúc: “Rất vui khi Top 3 phim doanh thu cao nhất năm 2015 thì có 2 phim mình tham gia, trong đó có ‘Chàng trai năm ấy’. Riêng ‘Em là bà nội của Anh’ đã phá vỡ kỉ lục và đạt doanh thu cao nhất lịch sử phim chiếu rạp… Mong rằng trong tương lai sẽ có phim điện ảnh mới sớm phá được kỷ lục này”.

phim-em-la-ba-noi

Sau khi xác lập kỷ lục phòng vé mới cho điện ảnh Việt, Em Là Bà Nội Của Anh khẳng định sức hút mạnh mẽ của phim Việt không chỉ ở thị trường nội địa mà còn ở thị trường quốc tế. Nhờ chất lượng phim tốt cùng khả năng phân phối phim chuyên nghiệp của nhà sản xuất, Em Là Bà Nội Của Anh hiện đã vươn khỏi lãnh thổ nước nhà, đến với khán giả quốc tế.

Theo kế hoạch, bộ phim sẽ chiếu từ 11/3 tại 4 thành phố Los Angeles, San Jose, Vancouver và Toronto. Trên fanpage của phim, nhiều người hâm mộ ở Bắc Mỹ bày tỏ sự nóng lòng được xem bộ phim có nội dung được đánh giá là hài hước nhưng cũng rất cảm động, đề tài mới lạ này.

Ngoài Bắc Mỹ, phim vẫn được trình chiếu ngoài rạp Việt (phiên bản 137 phút). Ngoài ra, phim còn đang chiếu ở Úc, New Zealand và Thổ Nhĩ Kỳ, thu về mức doanh thu ấn tượng.

Lý giải về độ ăn khách của tác phẩm này, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho rằng: “Phim Việt Nam rất thiếu các đề tài về gia đình, về tình mẹ con, nên khi mình làm bộ phim này có niềm tin rất lớn rằng đây chính là bộ phim sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc, những trải nghiệm bình thường rất quen thuộc mà ít khi thấy trên phim.”

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *