Không thể biện hộ việc không biết giá xe Rolls royce trên 30 tỷ rồi đánh người !

Vụ việc người đàn ông đi xe Wave đánh người đi Rolls royce giữa đường vừa qua gây sự chú ý trong dư luận. Phần đa cư dân mạng xã hội cho rằng người đi xe Wave vì chửi bới và gây sự để đánh người. Một số khác “bênh” cho rằng có thể ông ta không biết giá xe đắt hoặc đang say rượu

Phẫn nộ người đàn ông đi xe Wave đánh chủ xe Rolls royce Ghost

Trên thực tế ngoài xã hội có nhiều vụ va chạm rồi chửi bới hay đánh nhau. Phần đa đều xuất phát từ sự thiếu kìm chế của cả 2 bên, hoặc việc làm quá lên từ 1 bên.

Như trường hợp người đàn ông đi xe máy Wave đánh đại gia đi Rolls royce vừa qua khiến nhiều người bất ngờ. Việc các đại gia đi xe sang va chạm cũng xảy ra. Nhưng việc họ bị gây sự và đánh là hiếm.

Thế nhưng bác đi xe Wave này theo nhiều nhân chứng thì đi gần xe Rolls royce và chạm vào xe, cũng chưa rõ là ai đúng sai. Nhưng bác này hùng hổ xuống xe chửi chủ xe Rolls royce.

Chủ ô tô bảo “ông ăn nói cẩn thận, đừng bố láo…” Còn bác đi xe Wave dùng lời lẽ chửi văng tục. Sau đó khi chủ xe Rolls royce mở cửa xe định lái đi. Ông đi xe máy nhảy ra cầm mũ đập liền 4 phát vào người chủ xe Rolls royce.  Rất nhiều người đi đường bức xúc trước việc người đi xe máy có hành động như vậy.

Sau khi video được phát tán trên mạng xã hội. Khá nhiều người bức xúc và phẫn nộ trước hành vi đánh chửi người của bác đi xe Wave. Ông này có vẻ quá kích động và không nghĩ hậu quả đánh người sẽ ra sao. Nhiều người cho rằng nên có  biện pháp răn đe và giáo dục người đàn ông đi xe máy này. Còn bác đi xe Rolls royce đáng được biểu dương vì bình tĩnh, nhẹ nhàng và hết sức kìm chế.

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng Bác đi xe Wave nghèo và cũng không đi ô tô bao giờ nên không biết giá xe ô tô đắt khủng khiếp như vậy. Nên có thể khi va chạm ông ta cứ nghĩ đánh chủ xe cho bõ tức… Tuy nhiên ý kiến này lập tức bị nhiều người phản bác. Họ cho rằng dù người đàn ông này va chạm với xe đạp hay xe máy mà đánh người cũng là sai, cái chính là do ý thức ông ta không “tử tế” và hung hăng… Có người cho rằng về biết mình va chạm xe đắt như vậy chắc ông ta cũng ngất và khóc lóc…

Cũng có ý kiến cho rằng ông ta uống rượu nên mới có hành động sai như vậy. Tuy nhiên phân tích thấy việc tham gia giao thông điều khiển phương tiện là cũng đã sai. Cái chính do ý thức tham gia giao thông không tốt.

Chính vì vậy khi tham gia giao thông mỗi người hãy đi cẩn thận. Nếu có va chạm hãy bình tĩnh giải quyết tránh để như tình trạng trên…

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *