Dân chơi Phú Thọ độ Toyota Hilux thành Lexus LX570 bán tải

Dân chơi Phú Thọ độ xe đẹp
Dân chơi Phú Thọ rất chịu chơi khi độ xe Toyota thành xe Lexus bán tải lạ mắt. Chiếc xe nhìn rất phong cách, thậm chí nhiều người có thể nhầm là Lexus xịn

Với người đam mê xe Việt, Lexus thực sự là một thương hiệu sang trọng, đắt đỏ. Người mua xe phải là người giàu thực sự có tiền và chịu chơi.

Dân chơi Phú Thọ độ Toyota đẹp

Chiếc xe này được độ lưới tảng nhiệt hình con suốt đúng chất Lexus. Cụm đèn pha được thêm các dải LED làm xe lung linh hơn. Cùng phần đèn sương mù 2 bên tích hợp đèn LED chạy ban ngày và đèn xi nhan đẹp mắt. Xe cũng có ốp chrome cản dưới ốp gương chrome xịn.

Xe độ của dân chơi Phú Thọ

Chiếc xe này cũng thêm bộ mâm bóng nhìn khá hay. Không thay mâm lớn hơn nhưng nhìn xe cảm giác to hơn. Ngoài ra tay nắm cửa cũng ốp chrome độc đáo.

Xe bán tải độ đẹp dân chơi Phú Thọ

Toyota Hilux 2.8G được trang bị động cơ 4 xy lanh 2.8L cho công suất 174 mã lực và momen xoắn cực đại 450Nm đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động hai cầu 4×4. Tại thị trường Việt Nam, nó được xem là đối thủ của Chevrolet Colorado, Nissan Navara, Mitsubishi Triton…

Nội thất xe bán tải độ Lexus

Chiếc xe có nội thất với ghế da sang trọng cùng màn hình giải trí cảm ứng…Chiếc xe này là bản cao nhất có giá bán cơ bản từ 878 triệu đồng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *