Ông bố rao bán con trai 10 ngày tuổi lên mạng bị bắt

Trên trang web rao vặt nổi tiếng OLX một ông bố đã đăng những thông tin về rao bán con trai 10 ngày tuổi của mình lên mạng và ông bố này đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó.

Vụ việc này xảy ra tại thành phố Belo Horizonte, đông nam Brazil. Người đàn ông này đã làm dấy lên sự phản đối kịch liệt từ phía truyền thông sau khi đăng tải mẩu tin quảng cáo rao bán đứa con 10 ngày tuổi của mình trên trang OLX.

Mẩu tin quảng cáo gây shock của người đàn ông này miêu tả đứa trẻ là “một nguồn đầu tư tuyệt vời” và là một bé trai xinh đẹp, sức khỏe tốt.

Theo đó, anh ta đã đăng nhiều tấm ảnh của đứa bé với tiêu đề: “Tôi muốn rao bán bé trai 10 ngày tuổi xinh đẹp này, đứa bé có sức khỏe tốt và đã được kiểm tra kĩ càng. Đây là khoản đầu từ tuyệt vời, giá bán có thể thỏa thuận”.

anh-ong-bo

Người đàn ông này nhanh chóng bị phát hiện có tên là Abimael Costa, bố của 3 đứa trẻ. Mẹ đứa bé bị rao bán cho biết cô hoàn toàn không biết về hành động của chồng mình.

Cảnh sát đã được thông báo về vụ việc này sau khi nhận được một báo cáo từ một người đã đọc được mẩu tin quảng cáo. Họ đã bắt giam cả bố và mẹ đứa bé ngay sau đó.

Ban đầu Costa phủ nhận hành động của mình, nhưng cuối cùng cũng thừa nhận rằng mình đã đăng mẩu tin đó. Tuy nhiên, hắn tuyên bố đó chỉ là một trò đùa.

Thám tử Ana Maria dos Santos, người đã bắt giữ người cha vô nhân tính cho biết, trò đùa này đã mang lại kết quả không mong đợi.

Ana Maria dos Santos nói: “Mặc dù anh ta khai báo rằng mình không cố ý hãm hại đứa bé, nhưng đây không chỉ là một trò đùa ngu ngốc. Rao bán một đứa trẻ qua mạng hoặc qua bất cứ phương tiện nào sẽ bị coi là tội phạm. Người cha sẽ bị kết vào tội ngược đãi trẻ em. Anh ta sẽ phải giải thích lý do rao bán đứa trẻ cùng với việc gây ra sự việc xấu hổ cho con trai mình trước tòa”.

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống / Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *