Nữ diễn viên đóng phim “Cô dâu 8 tuổi” tự tử vì trầm cảm sau thất tình ?

Được biết sau khi chia tay bạn trai nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã lâm vào trạng thái trầm cảm nặng, cô đã tự tử bằng cách treo cổ ở nhà riêng của mình vào ngày 1/4

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee của bộ phim Cô dâu 8 tuổi đã treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Bangur Nagar chiều tối qua (ngày 1/4). Cảnh sát không tìm thấy bất kỳ lời trăn trối nào từ Pratyusha Banerjee. Cơ quan điều tra cũng đang tiến hành kiểm tra hiện trường và chưa có kết luận chính thức về chuyện Pratyusha Banerjee tự tử.

Có thông tin tiết lộ, Pratyusha Banerjee đang trong giai đoạn trầm cảm sau khi chuyện tình yêu với bạn trai Rahul Raj Singh rạn nứt. Trước khi tự tử, nữ diễn viên đã có dòng chia sẻ cuối cùng trên trang cá nhân: “Ngay cả sau khi chết em cũng sẽ không bao giờ nhìn mặt anh”.

dien-vien-tu-tu

Siddharth Shukla, nam diễn viên đóng vai chồng của Anandi Cô dâu 8 tuổi cho biết: “Cô ấy đã bỏ chúng tôi ra đi. Tôi đã nói chuyện với cô ấy suốt 2, 3 tháng nay và cô ấy đã cảm thấy ổn hơn rất nhiều. Tôi đang ở bệnh viện và sẽ cố gắng tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra”.

Andy, một VJ nổi tiếng của Ấn Độ và cũng là một người bạn của Pratyusha Banerjee chia sẻ: “Tôi cứ nghĩ đây là một trò đùa cá tháng 4. Nhưng, quản lý của tôi đã khẳng định điều đó là sự thật. Thật không thể tin được. Tôi quá sốc. Cô ấy đã có một cuộc sống tuyệt vời và hạnh phúc. Tôi không biết phải đối diện với chuyện này như thế nào”.

Pratyusha Banerjee và bạn trai.Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, được yêu thích sau khi vào vai Annadi phim cô dâu 8 tuổi ở tuổi 18. Thậm chí khán gia ưu ái gọi cô với cái tên là Anandi 2. Cô cũng từng giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải truyền hình Ấn Độ nhờ vai diễn Anandi. Ngoài Cô dâu 8 tuổi, Pratyusha Banerjee còn tham gia vào show thực tế Big Boss 7.

Theo: Khám Phá / Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *