Nữ diễn viên ​Kristen Stewart tạm nghỉ diễn vì áp lực công việc

Ngôi sao của Hollywood nổi tiếng Kristen Stewart trả lời phỏng vấn trên 1 số tạp chí Sao cho biết cô sẽ nghỉ diễn 1 thời gian vì áp lực công việc lớn và cô muốn có thời gian thư giãn, giải trí.

Vài năm gần đây, Kristen quyết tâm sàng lọc những bộ phim mới, cố thoát khỏi cái bóng của nàng Bella xinh đẹp.

Những vai diễn có nội tâm sâu hơn trong Still Alice, Clouds of Sils Maria… đã dần giúp Kristen chinh phục những chuyên gia phê bình phim trước đây chỉ xem cô như “búp bê sáp” vô hồn.

Phải nói ngay rằng dù là cục cưng của truyền thông Mỹ với chuyện trai gái, giới tính nhưng Hollywood vẫn còn rất khắt khe với Kristen bởi họ cứ ngỡ cô sẽ chỉ là “bình hoa di động” trong những thước phim bom tấn.

Trong năm 2016, Kristen sẽ ra mắt một loạt phim quan trọng, nhiều khả năng đánh dấu sự trưởng thành của diễn viên 25 tuổi này.

Kristen sẽ lần đầu tiên thử sức với thể loại khoa học viễn tượng nhưng theo trường phái lãng mạn đang thịnh hành tại Hollywood hiện nay qua Equals, hay góp mặt trong dự án phim chiến tranh của đạo diễn tài năng Lý An, kể cả chuyện cô vượt nhiều ứng cử viên sáng giá để trở thành nàng thơ mới trong phim của Woody Allen…

ngoi-sao-my-1

“Tôi thật sự quá tải và cần phải dành thời gian cho bản thân. Tôi muốn được khiêu vũ, được nhảy múa như bao người. Tôi muốn mình phải được tự do hơn, giải phóng mọi buồn bực…”

Thế nhưng có lẽ, vì lao động với năng suất khủng khiếp (6 phim/ năm) mà Kristen từ chối nhiều lời mời, chỉ để có thời gian… xả hơi. Cô nàng không ngớt lời ca thán trên AnOther rằng mình quá mệt mỏi khi phải đóng phim suốt nhiều năm mà không được nghỉ giải lao phút nào.

Lịch quay phim dầy đặc làm hạn hẹp quỹ thời gian của Kristen, ngay cả những chuyện hậu trường của Hollywood cũng khiến cô gái trẻ cảm thấy chán nản: “Người ta thích mua vui bằng những câu chuyện ảo, họ sẵn sàng bán đứng cuộc sống của chính mình và người khác chỉ vì đồng tiền. Tất cả trở thành trò tiêu khiển!”.

Kristen hiếm khi trần tình về chuyện cá nhân, thậm chí những lúc tên và ảnh của cô đi kèm những thông tin không chính thống, không đáng có, ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp, Kristen vẫn im lặng. Có lẽ đây là lần đầu tiên diễn viên này nói khéo về mặt trái của Hollywood sau 16 năm đóng phim!

Bất luận Kristen có từ giã sự nghiệp đóng phim như mong muốn của cô hay không, thì 2016 vẫn sẽ là năm bận rộn với lịch công chiếu và quảng bá các tác phẩm mà Kristen đã thực hiện suốt một năm qua.

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *