Nữ Biker đầu bảng Huế sắm siêu xe Chevrolet Corvette C7 mui trần

Nữ Biker Huế lừng danh tên Nguyễn Hoài Thương. Đa chi 5 tỷ mua siêu xe Chevrolet Corvette C7 Stingray Convertible

Được biết đây là siêu xe Chevrolet Corvette C7 Stingray Convertible bản mui trần hiếm nhất Việt Nam. Trên thực tế từ trước đến nay chỉ có 1 đại gia Sài Gòn có chiếc siêu xe này. 

Nữ biker Huế xinh đẹp

Nữ Biker nhìn rất tuyệt vời. Cô nàng nhìn chân dài, da trắng trẻo và có nét rất đậm chất xứ Huế mộng mơ. Siêu xe cũng mang màu trắng tinh khôi, nóc xe màu đen rất hợp với cô gái.

Nữ biker Huế

Cô gái này từ nhỏ đã đam mê siêu xe mô tô. Cô nàng sở hữu một chiếc kawasaki, một siêu xe Honda. Bên cạnh đó là chiếc Porsche Panamera giá 4 tỷ đồng. Được biết nhà cô gái rất giàu, có điều kiện nên cô sắm được siêu xe khiến bao người ngưỡng mộ.

Nội thất siêu xe Huế đẹp

Siêu xe có nội thất tuyệt đẹp màu nâu phối đen với đầy đủ hệ thống như siêu xe đua. Mỗi lần xe gập mui hoặc cho mui xuống hết 15 giây.

Siêu xe sử dụng động cơ V8, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 460 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 630 Nm tại vòng tua 4.600 vòng/phút. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp có lẫy chuyển số trên vô lăng. Nhờ đó, Chevrolet Corvette C7 Stingray Convertible mất 3,8 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát.

Minh Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *