Đại úy cảnh sát cơ động tử vong khi xử lý vi phạm ở Hà Nội

Đại úy cảnh sát cơ động Hà Nội hy sinh trong khi xử lý người vi phạm giao thông.

Vào khoảng 21h40 ngày 4/5, tổ tuần tra kiểm soát của lực lượng Cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ trên quốc lộ 32 đoạn qua thị trấn Phúc Thọ (Phúc Thọ, Hà Nội) thì phát hiện ba thanh niên trên một xe máy đi ngược chiều không đội mũ bảo hiểm.

Thời điểm này các chiến sỹ ra hiệu lệnh cho phương tiện dừng lại nhưng xe này vẫn tiếp tục lao thẳng vào xe máy của tổ công tác khiến hai chiến sỹ và một người trên xe vi phạm bị thương phải nhập viện tại bệnh viện Phúc Thọ.

Trao đổi với PV VOV.VN, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Hà Nội cho biết, sau khi cấp cứu ở bệnh viện Phúc Thọ, 1 chiến sỹ được chuyển đi cấp cứu ở Bệnh viện quân y 105 (thị xã Sơn Tây) nhưng đã không qua khỏi.

“Chiến sĩ không qua khỏi là Đại úy Phạm Đức Chung (trú tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội), hiện tại Công an thành phố và trung đoàn đang họp bàn để lo hậu sự cũng như chế độ cho chiến sỹ này”, vị này nói thêm.

Lãnh đạo Công an huyện Phúc Thọ thông tin cho biết, hiện tại vụ tai nạn liên quan đến cán bộ chiến sỹ công an nên hồ sơ đã được chuyển cho Công an thành phố Hà Nội để điều tra làm rõ./.

Theo: VOV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *