Xe Honda Wave Tàu 1 thời được ưa chuộng bán 3 triệu đồng

Honda Wave Tàu
Honda Wave Tàu là mẫu xe máy rất phổ biến tại Việt Nam. Mẫu xe này được ưa chuộng vì giá rất rẻ và bình dân, một thời rất nhiều người mua mẫu này

Được biết gọi là Honda Wave tàu không phải là vì xe Honda chính hãng Trung Quốc. Ở đây một số hãng xe máy tư nhân đã nhái những chiếc xe mang kiểu dáng giống Honda Wave và gọi là Honda Wave tàu.

Xe Honda Wave tàu đẹp

Chiếc xe này có thể ban đầu còn chưa có nhãn mác. Nhưng được một số cửa hàng nhập xe dán đề can xe Honda từ tem chữ Honda. Đến chữ Wave và tem ngang thân xe khá đẹp mắt. Phổ biến nhất trong các loại Wave tàu là xe màu xanh đậm như trên.

Honda Wave Tàu

Như chiếc xe này nhái chữ Wave Alpha. Biểu tượng nó là dải sóng hình chữ V. Chiếc xe được sơn lại nốc máy đen. Do giữ gìn xe không bị tã và cũ nát như xe cùng đời.

Xe Honda Wave tàu đẹp

Nhìn chung Honda Wave tàu cũng khá đẹp giống xe cùng đời. Nếu dùng giữ gìn thì chất lượng đảm bảo và không bị hỏng như đồn thổi.

Yên xe Wave tàu

Phần yên chiếc xe nhìn còn khá mới. Giá ban đầu mua về Việt Nam khoảng 8 đến 10 triệu đồng tùy phiên bản. Giá bán lại xe hiện ở mức 3 triệu đồng. Khá giữ giá với 1 chiếc xe tàu.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *