Nơi trưng bày siêu xe Bugatti ở Munich đỉnh cao

(Baoxehoi) Bugatti luôn được biết đến là thương hiệu có những siêu xe nhanh nhất, đẹp và đắt nhất thế giới, tuy nhiên để ngắm những siêu xe đỉnh cao nhất của hãng bạn hãy đến thành phố Munich của Đức để ngắm những siêu xe này.

Nơi trưng bày Bugatti tại thành phố Munich của Đức cũng là Showroom và Lifestyle Boutique đầu tiên của hãng này tại châu Âu. Sau khi mở cửa tại Tokyo và Munich, hãng Bugatti cũng sẽ đưa một boutique tiếp theo tới Monte Carlo. Có ba lý do chính mà Bugatti lựa chọn Munich là nơi đặt showroom mới của mình: đây là một trong những thành phố giàu có nhất tại Đức, là quê nhà của rất nhiều khách hàng của Bugatti và cũng là nơi có một lượng lớn đơn đặt hàng trước cho mẫu xe Chiron mới ra mắt.

1-anh-xe-dinh1

Là một showroom của Bugatti nên ấn tượng đầu tiên khi bước vào vẫn là siêu xe của hãng này, một chiếc Chiron “nỏng hổi” vừa mới ra mắt tại triển lãm Geneva với tông màu xanh – bạc. Ông Rainer Dorr, giám đốc khu vực của Bugatti châu Âu và Nga, nói rằng đây là một vinh dự của khi mà chỉ sau hai tuần kể từ khi trình làng tại Geneva, Bugatti Chiron đã chính thức ra mắt tại Munich.

1-anh-xe-dinh2

Showroom mới tại Munich của Bugatti không đơn thuần chỉ là nơi trưng bày xe, mà đi sâu vào phía trong chúng ta mới nhận thấy nơi đây đem đến một cảm giác như một bảo tàng nghệ thuật. Một dải đen trên bức tường tương phản với màu sơn sáng của toàn bộ showroom cũng là nơi đặt chiếc hai chiếc màn hình trình diễn những thông tin cần thiết cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhìn về phía xa hơn chúng ta sẽ thấy được một chiếc mô hình Bugatti nhỏ xinh với màu xanh nổi bật cùng với mô hình du thuyền sắp tới của Bugatti.

Đi sâu vào tiếp theo nữa chính là nơi mà Bugatti gọi là Lifestyle Boutique. Tại đây, hãng xe Bugatti thiết kế không gian giống như một cửa hàng thời trang, với đủ các trang bị phụ kiện dành cho người cầm lái như áo, mũ, túi xách và còn nhiều đồ vật khác. Gian quần áo của Bugatti chia làm hai loại, một loại thể thao và một loại sang trọng bao gồm những bộ vét hay sơ-mi được làm hoàn toàn thủ công với chất liệu tốt nhất.

1-anh-xe-dinh3

Gian hàng phụ kiện của Bugatti bao gồm tổng cộng 431 vật phẩm. Đây là con số gợi nhớ tới tốc độ kỷ lục thế giới 431 km/h đã được hãng xe này giành được với mẫu xe Veyron Super Sport. Tất cả phụ kiện thời trang tại đây đều được sản xuất tại Italy và được thiết kế bởi giám đốc nghệ thuật của Bugatti. Đối với những ai yêu thích đồng hồ thì tại showroom Bugatti cũng trưng bày một vài mẫu đến từ đối tác của hãng này – Parmigiani Fleurier.

1-anh-xe-dinh-5

Nói về châu Âu, đây là một thị trường tiềm năng của hãng siêu xe Bugatti, trong đó Đức, Thụy Sĩ và Anh là những quốc gia có vai trò quan trọng nhất. Trong khi đó, các siêu xe khác thường có doanh số cao tại châu Á, Trung Đông và Mỹ. Showroom mới của Bugatti tại Munich là địa điểm thứ 4 của hãng này ở Đức, sau Frankfurt, Hamburg và Dusseldorf. Ông Rainer Dorr cũng cho biết rằng Bugatti sẽ tiếp tục mở thêm một trung tâm dịch vụ trong sự kiện Motor World Munich.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *