Ngắm xe sang Porsche Panamera độ thành xe đưa tang

(Baoxehoi) Là một chiếc sedan coupe siêu sang tuy nhiên 1 chiếc Porsche Panamera mới đây bị bắt gặp trong hình hài của chiếc xe tang, chắc chắn chiếc xe này sẽ góp phần sang trọng thêm các “lễ đưa tang”

Thật ra đây là một mẫu Panamera được độ thân dài, chuyển đổi mục đích sử dụng có thể nhằm phục vụ tang lễ. Mẫu xe hàng độc này được phát hiện tại Ý.

1-anh-xe-2

Nhìn đằng trước chiếc xe vẫn là 1 chiếc panamera

Chiếc xe tang hạng sang Panamera được một người đi đường bắt gặp trên đường trong lúc được vận chuyển bởi một chiếc xe cứu hộ. Những bức ảnh chụp vội được tung lên mạng xã hội đã thu hút hàng loạt sự chú ý bởi vẻ ngoài khá “dị” của mẫu xe sang của Porsche.

Chiếc Porsche Panamera đã được kéo dài phần đuôi giúp không gian phía sau dài và rộng hơn rất nhiều so với bản tiêu chuẩn. Đó là khu vực được thiết kế để đặt quan tài của người quá cố.

1-anh-xe-3

Thân xe được kéo dài hơn trước khá nhiều

Cửa hậu được thiết kế rộng và có thể mở gần như tối đa nhằm tạo thuận lợi cho việc dịch chuyển quan tài. Không có nhiều thông tin liên quan mẫu Panamera đặc biệt này, ngoại trừ bộ la-zăng tiêu chuẩn của dòng Turbo và Turbo S. Bên dưới nắp ca-pô của chiếc xe là quả tim V8 4.8L tăng áp kép mạnh mẽ.

Cách đây không lâu cũng từng nổi lên tin về Rolls-Royce Phantom Hearse B12, chiếc xe tang lễ đắt nhất thế giới. Và phiên bản xe tang của Porsche cũng nổi bật không kém về độ sang trọng cũng như lạ lùng.

Chưa rõ chiếc xe này sẽ về công ty mai táng nào, nhưng giá thuê tính theo giờ của nó có thể rẻ hơn những chiếc Rolls royce.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *