Những thú chơi đốt tiền của ngôi sao nổi tiếng (phần 1)

(Baoxehoi) Với những ngôi sao thành công, giàu có và có tài sản khủng, bên cạnh việc đầu tư tiền cho công việc như quay video, ca hát, việc dùng tiền mua sắm hay tiêu sài cá nhân cũng là việc bình thường. Cùng điểm danh độ chịu chơi và cách tiêu tiền của một số ngôi sao nhé.

Amanda Seyfried: Sưu tập xác động vật nhồi bông

Nhìn vào bức ảnh dưới đây có lẽ bạn sẽ nghĩ nữ diễn viên xinh đẹp của Mean Girl và Ted 2 hẳn là một người rất yêu động vật khi cô nuôi nhiều thú hoang dã trong nhà như vậy. Nhưng thực ra tất cả các con vật này đều đã chết và được nhồi bông. Ngoài những con vật trong ảnh, Amanda còn có cả một bộ sưu tập cú nhồi bông và một con ngựa nhỏ.

a1a

Với nhiều “động vật” trong nhà có lẽ Amanda sẽ cảm thấy không cần phải có một con thú cưng thực sự ngoại trừ chú chó Finn, thuộc giống chó chăn cừu Australia. Mỗi người đều có một sở thích riêng nhưng để có thể thực hiện được sở thích kỳ quặc này thì chỉ những người giàu có như Amanda mới có thể làm được.

Kim Basinger: Mua cả một thị trấn

Nhiều người mong muốn được cai trị một vương quốc hay xây dựng một thành phố của riêng họ. Tuy nhiên đó chỉ là giấc mơ mà hiếm ai có thể làm được, nhưng Kim Basinger đã biến ước mơ của cô thành thực. Năm 1939, cô và một số đối tác đã bỏ ra 20 triệu USD để mua lại thị trấn Braselton, bang Georgia (Mỹ). Thị trấn này cách Atlanta khoảng 85 km về hướng bắc và cũng rất gần với quê hương của nữ diễn viên ở Athens, GA.

a1b

Dự định của Kim là sẽ xây dựng một xưởng phim và biến thị trấn này thành một điểm du lịch hấp dẫn. Tuy nhiên, kế hoạch hoàng tráng đó đã sụp đổ khi cô tuyên bố phá sản vào năm 1995. Kim đã phải bán thị trấn với giá 1 triệu USD để chi trả cho các khoản nợ. Dù mơ ước bị tan tành mây khói những ít nhất Kim cũng đã một lần dám thực hiện nó.

Bono: Chi tiền cho chiếc mũ yêu thích ngồi khoang hạng nhất trên máy bay

Dường như các nghệ sĩ nổi tiếng luôn có một chút “điên rồ’ trong tâm hồn của họ. Bono, nam ca sĩ chính của nhóm nhạc U2 trong một chuyến lưu diễn tới Italia cùng với một đồng nghiệp nổi tiếng khác là Luciano Pavarotti đã vô tình để quên chiếc mũ mà anh vô cùng yêu thích ở nhà. Với một người bình thường, có lẽ họ sẽ bỏ qua hoặc nếu vì quá cần thiết có lẽ sẽ dùng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc trả tiền cho dịch vụ vận chuyển hành lý trên máy bay.

a1c

Nhưng Bono không làm vậy, anh ấy yêu chiếc mũ của mình tới mức đã mua một chỗ ngồi trên khoang hạng nhất của máy bay để vận chuyển chiếc mũ. Chi phí mà anh phải bỏ ra là 1700 USD (38 triệu). Một số người suy đoán rằng có lẽ show diễn này rất quan trọng và Bono không muốn có bất cứ rủi ro nào với chiếc mũ mà anh không thể sống thiếu.

Celine Dion: Xây công viên nước ở sân sau

a1d
Đối với một số người dù ở bất cứ độ tuổi nào, họ vẫn luôn mong muốn được thực hiện những trò chơi trở về tuổi thơ như là chơi công viên nước. Và dường như nữ ca sĩ My heart will go on, Celine Dion chính là một người như vậy.

Năm 2005, cô đã chi 12,5 triệu USD (277 tỷ) để mua căn nhà Oceanside ở Jupiter, Florida và quyết định thiết kế lại theo sở thích. Cô đã cho xây dựng một công viên nước với các cầu trượt lượn, xoáy và hai hồ bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic.

Có lẽ bất cứ cô, cậu bé nào cũng mong muốn được trở thành Rene-Charles (con trai Celine) khi đó để có thể thỏa thích vui đùa trong công viên nước này.

Celine Dion xây cả công viên nước ở sân sau.

Rupert Grint: Mua một chiếc xe bán kem

a1e
Là một trong ba diễn viên chính của series phim đình đámHarry Potter, Rupert Grint cũng đã có được một khoản cát-xê rất lớn. Và anh đã quyết định sử dụng một khoản tiền để thực hiện giấc mơ thời thơ ấu đó là sở hữu một chiếc xe bán kem. Rupert đã mua lại một chiếc xe bán kem lưu động và đặt tên là Mr.Whippy. Tuy nhiên, nam diễn viên làm thế không phải vì có ý định bán kem mà anh muốn dùng chiếc xe để đi phát kem miễn phí cho trẻ em.

Vào mỗi dịp rảnh rỗi, Rupert sẽ lái chiếc xe chứa đầy kem chạy khắp các vùng ngoại ô và tặng miễn phí cho trẻ em. Anh đã thực hiện điều này vào mọi tháng trong năm trừ tháng 7 và tháng 8. Rupert quả thực là một diễn viên có tấm lòng nhân hậu.

PHƯƠNG LINH

One Comment on “Những thú chơi đốt tiền của ngôi sao nổi tiếng (phần 1)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *