Những sao Việt chịu chơi đầu tư siêu xe, tiền bạc cho show diễn

(Baoxehoi) Có nhiều sao Việt có tên tuổi và nổi danh trong showbiz Việt mua khá nhiều siêu xe và chịu khó đầu tư tiền bạc cho show diễn, mời bạn đọc báo cùng ngắm những hình ảnh sau

Hồ Ngọc Hà làm liveshow bằng 1 căn biệt thự

Để kỉ niệm 10 năm ca hát, Hồ Ngọc Hà đã tự bỏ tiền túi ra để thực hiện một liveshow hoành tráng diễn ra vào ngày 31.11.2014.

3 liveshow tiền tỷ “chịu chơi” nhất của sao Việt - 1

Hồ Ngọc Hà đầu tư rất lớn cho phần thiết kế sân khấu

Mặc dù không chia sẻ cụ thể về số tiền đầu tư nhưng Hà Hồ lại tiết lộ chung chung rằng, giá trị liveshow riêng của cô ngang bằng một căn biệt thự. Còn theo thông tin từ ekip của Hồ Ngọc Hà, con số mà nữ ca sĩ Tìm lại giấc mơ đã bỏ ra cho Live Concert 2014 của mình là khoảng 5 tỷ đồng.

3 liveshow tiền tỷ “chịu chơi” nhất của sao Việt - 2

Nữ ca sĩ đã chi một số tiền rất lớn cho liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát của mình.

Với khoản tiền chi ra khá lớn nên ngoài việc đầu tư cho giàn kĩ thuật âm thanh ánh sáng và địa điểm tổ chức, Hà Hồ rất chú trọng đến phần thiết kế sân khấu. Theo Việt Tú – người đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn chương trình của Hà Hồ thì để phục vụ cho “bữa tiệc” được diễn ra tốt đẹp, anh đã phải huy động 100 nhân lực tham gia hỗ trợ. Họ đã phải tập tháo gỡ và lắp ráp sân khấu mới trong vòng vài phút và không được gây ra tiếng động.

Tại liveshow, “nữ hoàng nhạc Việt” còn mở một gian triển lãm với các vật phẩm và hình ảnh gắn bó với cô trong suốt 10 năm ca hát.

Đàm Vĩnh Hưng “chơi trội” với siêu xe mạ vàng 40 tỷ

Liveshow Thương hoài ngàn năm 2 của Đàm Vĩnh Hưng được đánh giá là một trong những chương trình gây chú ý nhất năm 2014 về mặt hình ảnh. Không hổ danh “ông hoàng chịu chơi” nhất showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng đã chi cho đêm nhạc của mình tại hai thành phố lớn là Sài Gòn (13.12.2015) và Hà nội (31/12.2014) với số tiền 6 tỷ đồng.

3 liveshow tiền tỷ “chịu chơi” nhất của sao Việt - 3
 

Đàm Vĩnh Hưng đã tái hiện lại hình ảnh Sài Gòn những năm 50-70

Toàn bộ phần sân khấu liveshow Thương hoài ngàn năm 2 được Đàm Vĩnh Hưng dàn dựng công phu khi tái hiện lại hình ảnh Sài Gòn thập niên 50-70. Phần sân khấu còn được thiết kế theo tỷ lệ đặc biệt, với chiều ngang 55 mét, chiều sâu 11 mét để khoảng cách giữa Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ khách mời và khán giả được rút ngắn tạo nên sự kết nối gần gũi trong đêm nhạc.

3 liveshow tiền tỷ “chịu chơi” nhất của sao Việt - 4

Và mang siêu xe mạ vàng 40 tỷ lên sân khấu

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng còn gây sốc khi mang siêu xe mạ vàng 40 tỷ lên sân khấu liveshow của mình. Riêng chi phí để di chuyển siêu xe này từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại đã tiêu tốn của Đàm Vĩnh Hưng hơn nửa tỷ đồng.

Vân Sơn chi 10 tỷ làm liveshow qui tụ 100 nghệ sĩ

Danh hài Vân Sơn đã khiến khán giả choáng ngợp về độ hoành tráng khi thực hiện liveshow Mùa thu tình yêu – Fall in love vào ngày 8.11.2014 tại Hà Nội.

3 liveshow tiền tỷ “chịu chơi” nhất của sao Việt - 5

Sân khấu hoành tráng trong liveshow của Vân Sơn

Với gần 100 nghệ sĩ tham gia chương trình, Vân Sơn đã phải chi một số tiền cát-sê không hề nhỏ để đưa các nghệ sĩ từ nước ngoài về Việt Nam và từ Sài Gòn ra Hà Nội như: Chế Linh, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Hoài Linh, Phi Nhung, Đông Nhi…

Ngoài dàn nghệ sĩ hùng hậu, Vân Sơn cũng rất đầu tư cho phần sân khấu. Danh hài đã mời cậu em họ là Charlie Nguyễn làm tổng đạo diễn của chương trình và mời thêm một số chuyên gia từ Hollywood sang Việt Nam hỗ trợ.

3 liveshow tiền tỷ “chịu chơi” nhất của sao Việt - 6

Các nghệ sĩ khách mời cũng được đầu tư hoành tráng và có gần 100 nghệ sĩ tham gia liveshow.

Vân Sơn cũng không ngần ngại công khai số tiền anh phải chi cho các khâu như âm thanh, ánh sáng…đã mất hơn 1 tỷ và cho toàn bộ chương trình là 10 tỷ đồng. Với sự chịu chi của Vân Sơn, liveshow đã dành được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *