Những kiểu chơi ngông đốt tiền của giới đại gia

(Baoxehoi) Mang cả bao tải tiền vào showroom mua 3 siêu xe, tặng bồ nhí 2 căn chung cư cao cấp giá ngót chục tỷ, mua siêu xe về để ngắm hay dùng tiền mua vàng làm đẹp là một trong vô số kiểu chơi ngông đốt tiền nhanh nhất của giới đại gia siêu giàu

Mang tiền vào showroom hỏi mua 3 siêu xe trị giá 35 tỷ đồng

Mới đây dư luận và giới chơi xe trong nước vẫn không thể quên được một vị thiếu gia mua liền vài ngày 3 chiếc siêu xe mà tổng trị giá lên đến 35 tỷ đồng khiến ai nấy đều phục sát đất đại gia này, đáng nể hơn tuổi đại gia mới tròn trĩnh 28 tuổi.

Được biết thiếu gia này cùng em trai từng vào showroom hỏi mua liền lúc 3 chiếc siêu xe đắt tiền để bổ xung vào bộ sưu tập của mình nhân dịp đính hôn với một hot girl Nổi tiếng

baoxehoi-phan-hoang-em-trai-phan-thanh-1-1435221612526-crop1435221650328p

Đáng nể hơn vị thiếu gia này còn là người yêu của một hot girl nổi tiếng chính vì vậy tên tuổi của anh ngày càng lan rộng, nhưng nhiều người cũng đặt ra câu hỏi thiếu gia này là ai và gia đình như thế nào để mua được nhiều siêu xe khủng như thế, ngay sau đó tên tuổi của anh đã được tiết lộ đó là thiếu gia Phan Thành. Thực ra Phan Thành sở hữu tổng cộng số siêu xe giá trị tròn trăm tỷ gồm chục chiếc

quyền thế, thiếu gia, Phan Thành, thiếu-gia, Phan-Thành, hotgirl, Midu, siêu-xe

Theo một số nguồn tin tức, Phan Thành chính là người thừa kế thứ nhất của đại gia Phan Quang Chất – ông chủ của trung tâm thương mại lớn Saigon Square tại TP.HCM.

Từ 2009 đến nay, ông Chất là Chủ tịch Hội đồng Thành viên (HĐTV) Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Phan Thành, Thành viên Hội đồng Quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Vật Tư Bến Thành.

Ông cũng đồng giữ một số chức vụ khác như Ủy viên HĐQT Công ty cổ phần Quê Hương; Uỷ viên HĐQT Công ty cổ phần Khách sạn Bông Sen; Phó Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Sài Gòn Ôtô (Sài Gòn Ford); Phó Chủ tịch HĐQT Bến Thành – Phú Xuân; Chủ tịch HĐQT Đại Thống – Bình Dương; Ủy viên HĐQT Công ty Cổ phần Du lịch Huế; Ủy viên HĐTV Công ty TNHH du lịch Bến Thành – Non Nước; Ủy viên HĐQT Khách sạn Sài Gòn – Ninh Chữ; Ủy viên HĐQT Công ty Greenview – Bình Dương; Ủy viên Ban kiểm soát Công ty Cổ phần Bình Châu.

Do vậy, ông cũng là đồng sở hữu các doanh nghiệp khủng như Saigon Ford, công ty CP Vật tư Bến Thành, Công ty du lịch Bến Thành Non Nước, Công ty du lịch Huế, Khách sạn Bông Sen, Khách sạn Sài Gòn – Ninh Chữ, cùng nhiều dự án bất động sản và thương mại khác khắp các thành phố lớn miền Đông Nam bộ.

Riêng công ty của gia đình nhà Phan Thành được mang tên chính anh – Công ty TNHH TM DV Phan Thành, kinh doanh mặt hàng chính là phụ gia dầu nhờn nhập khẩu từ châu Âu – Hoa Kỳ và xuất khẩu phụ gia sang các nước châu Á.

Công ty này nhập khẩu dầu nhờn động cơ cao cấp từ công ty Lelco Petroleum ở thành phố Houston, bang Texas, Hoa Kỳ; mỡ bôi trơn của công ty Clearview Chemical tại bang New York, Hoa Kỳ; dầu động cơ cao cấp của Conoco Philips (Singapore) là Power J và Super J và đóng gói các sản phẩm theo đăng kí của công ty tại Việt Nam.

Năm 2007, Công ty mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm điều chế cao su (RPO) và phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt (VII). Các nhà cung cấp chủ yếu từ Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Iran và Thái Lan.

Từ tháng 4/2008, Công ty thiết lập chi nhánh chuyên dịch vụ gia công pha chế và đóng gói các sản phẩm dầu bôi trơn cho các khách hàng trong nước. Các sản phẩm chính là phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt hóa lỏng, dầu động cơ, dầu công nghiệp. Năm 2010, Công ty là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của công ty Jonell Oil, Hoa Kỳ.

Bỏ ra 12 tỷ mua 2 chung cư tặng bồ nhí

Đó là một vị “đại gia” sở hữu nhiều căn biệt thự, nhà riêng, đất đai… mà số lượng chả dưới 40 căn, khi khối tài sản của ông bị “phát hiện” người ta mới biết được 2 căn hộ chung cư cao cấp trong những ngôi nhà đó đứng tên cô bồ của vị đại gia

mua đất, mua chung cư, lao động ngoại tỉnh, gia đình trẻ

Đại gia đã mua 2 căn chung cư trị giá chục tỷ tặng bồ nhí (ảnh minh họa)

Được biết vị đại gia này còn có cả những cuốn sổ tiết kiệm giá trị hàng triệu đô và gửi tiền sang nước ngoài, trong khi đó đại gia cũng chả kinh doanh gì nhiều. Người ta cũng choáng vì biết đại gia đến cơ quan đi làm bằng BMW 7 seri có giá 6 tỷ đồng, tiền tiêu tính bằng đô và càng hãi với những cách đốt tiền trong các tiệc rượu của vị “đại gia” này.

Đại gia tỉnh lẻ vác tiền xuống Hà Nội mua liền mấy chiếc xe hạng sang

xe-sang-cua-tang-Keangnam-baoxehoi

Chiếc xe hạng sang đắt tiền đáng mơ ước của ông trùm Tàng Keangnam

Nhắc đến đại gia Tàng Keangnam nhiều người biết đến khối tài sản khủng của ông này như xây căn nhà to nhất ở thị trấn nông trường Mộc Châu – Sơn La, đặc biệt sự tích mua xe của Tàng khiến nhiều người thấy được độ ăn chơi của ông này.

Trong một chuyến “đi buôn” thành công sau khi có tiền, Tàng ra một showroom xem ô tô, ban đầu chủ showroom thấy tàng ăn mặt nhếch nhác, nói thì chưa rõ nên tỏ ý không muốn tiếp và nói chuyện với Tàng, thấy vậy Tàng tức máu, không nói lời nào ra xe xách cả bao tải tiền ném vào bên trong rồi chỉ vào chiếc Lexus có giá 3 tỷ đồng kêu mua, chủ showroom hốt quá đổi giọng rồi cưng phụng Tàng như thượng khách, mời ăn uống, đi chơi hát hò cả đêm.

Sau đó thi thoảng quá do buôn bán lớn quá nhiều tiền, nổi hứng tàng lại mua một chiếc BMW X6, Toyota land cruise (chiếc này chuyên để chở hàng) và Mercedes… đều đã hiện diện trong nhà Tàng.

Đại gia “nghiện” chơi vàng

Khác với các đại gia khác thích siêu xe, nhà lầu thì một đại gia không kém phần ăn chơi đó là chơi vàng. Đại gia này gây choáng dư luận khu vực khi mua vàng vể đề dát vào nội thất biệt thự, thậm chí là một con vật tuổi của mình cũng bằng vàng trên nóc mái nhà mình giữa đất thành phố lớn.

Ấn Độ, vàng, USD

Được biết đại gia rất thích mua vàng tích trữ trong nhà, lấy vàng đeo đầy trên người, không những thế cho vàng vào rượu để uống, lấy vàng cho vợ đắp mặt, ấn tượng hơn chiếc xe siêu sang có giá chục tỷ của đại gia cũng dát vàng lên xe gây choáng giới chơi xe.

Cũng có lần người giúp việc nhà đại gia xin tiền công, sẵn không có tiền vị đại gia rút ngay chiếc nhẫn trên tay khoảng 2 chỉ ra đưa cho bảo coi như tiền lương 2 tháng của người giúp việc, còn cậu quý tử nhà đại gia đến lớp kể bố thi thoảng cho 1, 2 cây vàng tiêu…

Mỗi đại gia có một cách ăn chơi khác nhau nhưng với những người nhìn từ ngoài vào họ là những người tài năng luôn cống hiến hết mình để kinh doanh và đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ.

VĂN HƯNG

2 Comments on “Những kiểu chơi ngông đốt tiền của giới đại gia”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *