Đại gia Việt chi trăm tỷ mua siêu xe đắt tiền

(Baoxehoi) Tại Việt Nam không hiếm để bắt gặp những chiếc Bentley, Mercedes, BMW, Lexus, Audi.. trên đường phố. Dưới đây bài báo sẽ đề cập đến những chiếc xe nổi tiếng trong thú chơi siêu xe tại Việt Nam

Những kiểu chơi ngông đốt tiền của giới đại gia

 

Từ những năm 2006 trở lại đây đã có hàng trăm chiếc siêu xe, xe siêu sang xuất hiện ở Việt Nam, với sự xuất hiện của xe siêu sang Maybach 62S đầu tiên có giá sau thuế lên đến 20 tỷ đồng mở đầu cho trào lưu chơi siêu xe tại Việt Nam.

xe-sieu-sang-maybach-62s-dau-tien-tai-viet-nam

Chiếc xe siêu sang đắt tiền này được showroom ô tô Hoàng Trọng nhập về, tại thời điểm đó Maybach 62S đời 2006 này gây xôn xao dư luận cả trong và ngoài nước, ai cũng nể phục độ chịu chơi của chủ nhân sở hữu nó khi mua một trong những chiếc xe đắt tiền và sang trọng nhất thế giới.

30193756_2-230807

Ngay sau đó Hoàng Trọng cũng chính là đơn vị nhập khẩu chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom đầu tiên về Việt Nam được coi là đối thủ sừng sỏ của chiếc Maybach 62S tại thời điểm đó. Chiếc xe có giá khoảng 750.000$ vì là xe đã qua sử dụng. Maybach 62S và Rolls royce Phantom là 2 xe siêu sang nhất thế giới đến tận bây giờ… 2 chiếc xe đầu tiên này đã khởi điểm cho thú mua siêu xe, siêu sang của đại gia Việt đến tận hôm nay.

dan-sieu-xe-cua-cuong-dola-thoi-hoan-kim-baoxehoi.net

Cường đôla từng nổi danh với nhiều siêu xe đắt tiền

Xét về độ chịu chơi bậc nhất trong những năm 2007 – 2008 đến 2011 chính là Cường đôla người sở hữu hàng chục siêu xe, xe siêu sang đắt giá quy tụ nhiều tên tuổi như Lamborghini, Ferrari, Rolls royce, Bentley, Mercedes… Cường chính là người mua Lamborghini gallardo đầu tiên tại Việt Nam và siêu xe Ferrari F360, F430 đầu tiên tại Việt Nam. Cường đôla khiến báo giới trong nước tốn giấy mực về Anh. Tuy nhiên đến nay anh chàng này không còn được xếp top chơi xe hạng nhất nữa.

2673903281_85473007bd_o

Dàn xe nổi danh một thời của Cu Way những năm 2008 đến 2009

Cùng thời với Cường Đôla nổi tiếng về chơi siêu xe là Cu way với dàn xe khủng hơn người bạn vào những năm 2007 – 2009 và đến những năm 2010 tên tuổi của Cu Way ngày càng ít nghe thấy và hiện tại có thông tin cho rằng Cu Way không sở hữu chiếc xe đẹp nào hết mà cũng không còn là đại gia nữa do những “thay đổi” về kinh tế và gia đình anh.

minh-nhua

Minh nhựa là một trong những tay chơi siêu xe nhất Việt Nam bây giờ

Tuy nhiên cũng xuất hiện những tay chơi đặc biệt như Bầu Thụy với dàn siêu xe trăm tỷ ở Ninh Bình, đại gia Minh nhựa, Đại gia Phan Thành, Dương Con… Là những cái tên chịu chơi siêu xe nhất Việt Nam hiện tại.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *