Những kiểu tiêu tiền khó tin của đại gia siêu giàu

(Baoxehoi) Có những thú ăn chơi của các đại gia có trăm tỷ, ngàn tỷ khiến ai nấy nghe được đều thấy “phục sát đất” cụ thể là những thú tiêu tiền như mua điện thoại sang để đập lúc tức, sưu tập kim cương, mua xe lúc vui và cho chân dài tiền bón ăn….

Những kiểu chơi ngông đốt tiền của giới đại gia

Mua điện thoại sang trọng để lúc tức rồi đập

Anh Thanh một doanh nhân thành đạt ở một tỉnh lẻ có sở thích sưu tập điện thoại, bên cạnh những tòa nhà chục tỷ đồng, những căn biệt thự đắt đỏ và những chiếc xe sang đời mới cáu cạnh như Mercedes, BMW, lexus, range rover… Anh còn có sở thích chơi điện thoại

dien-thoai-vertu-cho-xe-bentley

Chiếc điện thoại sang trọng của đại gia Thanh dù rất đắt nhưng cũng tan tành khi anh tức giận ….

Anh kể lại chiếc điện thoại đầu tiên thuộc diện sang anh mua là loại iphone 3 từ 5 năm trước, lúc đó anh rất thích chiếc này. Nhưng một lần do có việc cãi nhau trong làm ăn, anh nhỡ tay ném chiếc điện thoại vào tường thế là vỡ tan tành. Lúc đó anh cũng rất tiếc.

Sau đó anh lại mua một chiếc Nokia loại 8800 gold có giá hơn 24 triệu là loại thịnh hành nhất bây giờ, anh rất thích chiếc này và quyết tâm giữ gìn nó, nhưng vào một ngày anh gặp chút rắc rối với vợ anh cũng ném nó vỡ tan

Từ đấy vị đại gia này mua liền lúc 2, 3 cái điện thoại mà giá ít nhất chục triệu để dùng, cái để dự phòng và cái để ném lúc tức, thậm chí có lần vị đại gia còn ném chiếc Vertu đời mới giá 130 triệu đồng vỡ tan tành

Vị đại gia nói “thôi thì của đi thay người, mình học được cách kìm chế hơn và không nóng giận nữa”

Sưu tập kim cương từ vài trăm triệu đến vài tỷ

Khác với đại gia Thanh thích chơi điện thoại thì doanh nhân nữ V.T.Hằng lại có sở thích mua kim cương.

Kinh doanh trong lĩnh vực thủy sản ở một tỉnh miền tây nên nữ doanh nhân có tài sản khá khủng bên cạnh trang trại rộng lớn hàng HA, khu công nghiệp chế biến, nhà máy, biệt thự, xe siêu sang… nữ doanh nhân còn có số kim cương trị giá hơn chục tỷ đồng.

kim-cuong-cua-dai-gia

Kim cương dù đắt vẫn được nữ đại gia sưu tập đầy đủ các loại kích thước

Nữ doanh nhân Hằng cho biết ban đầu chị chỉ mua viên nhỏ giá hơn chục triệu bé tí xíu, sau đó qua giới thiệu từ một số trung tâm bán kim Cương lớn như ở V.c hay T.T chị với mua những viên to hơn

Theo chị Hằng những viên kim cương chuẩn phải có giấy chứng nhận chính hãng, giá bán lại của viên kim cương phải còn nguyên giá ban đầu thậm chí cao hơn lúc mua…

Mới đây nhất chị gây choáng cho hệ thống bán hàng khi mua một viên kim cương giá gần 5 tỷ đồng, cỡ khá lớn. Có lẽ nữ đại gia này vẫn chưa dừng sở thích tại đó.

Mua siêu xe lúc vui

Ít ai biết được rằng thiếu gia M.N nổi tiếng tại Sài Gòn sưu tập xe theo kiểu nào. Nhân dịp gặp anh tại chương trình giao lưu doanh nhân và có sự tham gia của báo chí, chúng tôi phỏng vấn và biết được sở thích của anh.

Theo anh M bên cạnh yếu tố đam mê xe thì việc anh mua hàng chục siêu xe trong đó có những chiếc đắt nhất thế giới lại xuất phát từ những lúc anh vui.

Ferrari-488-GTB-ra-mat-thai-lan

Những siêu xe mới nhất luôn có mặt trong bộ sưu tập của doanh nhân trẻ

“Đó là lúc tôi đạt được thành công trong kinh doanh và cả lúc tôi thấy cuộc sống hạnh phúc, gia đình êm ấm bên người vợ hiền của mình” doanh nhân trẻ cho biết.

Ngoài ra anh cũng mua xe cho vợ mình và 2 vợ chồng có cùng sở thích chơi siêu xe.

Anh tin rằng trong tương lai mình sẽ mua thêm những thương hiệu siêu xe nổi tiếng thế giới nữa và tất nhiên đều là xe mới.

Cho chân dài trăm đô la bón ăn và rót rượu “vào mồm”

Một đại gia kinh doanh đồ gỗ tên Hùng ở Hà Nội cho chúng tôi biết mốt chơi của đại gia bây giờ rất đa dạng trong đó đang nổi lên một kiểu mới đó là cho chân dài bón ăn, đút cho ăn và rót rượu tận mồm.

Tình cờ doanh nhân này biết đến kiểu chơi này nhờ đi tiếp khách là giám đốc một doanh nghiệp phương tây.

Theo doanh nhân này, trước khi đến Việt Nam vị giám đốc kia yêu cầu có 2 em chân dài ngồi ăn cùng 2 bên và chỉ có 4 người nam giới ngồi bao gồm anh hùng và 2 trợ lý của mỗi bên.

Đến bữa ăn, vị giám đốc kia rút ra xấp đôla yêu cầu 1 em chân dài kia rót rượu cho đại gia vào chén rồi cầm lên để đại gia uống, còn một em đại gia bo 2 tờ xanh (khoảng 200 đô) để bón ăn cho mình, anh Hùng rất choáng nhưng vị khách yêu cầu 2 cô bên anh Hùng cũng phải làm vậy, anh Hùng cũng thấy “ngượng”

Sau buổi hôm đó anh lại thêm được 1 chiêu bài để mời khách, đó là có chân dài bón ăn và tiếp rượu. Đây cũng là những thú chơi ngông đặc biệt của các đại gia khi muốn “trở về tuổi thơ”.

VĂN HƯNG – CAO CƯỜNG

2 Comments on “Những kiểu tiêu tiền khó tin của đại gia siêu giàu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *