Những ảnh chứng minh đại gia Trung Nguyên chơi siêu xe hơn Cường đôla

Bộ sưu tập siêu xe của đại gia cà phê Trung Nguyên đã có khoảng 25 chiếc, tất cả đều ra biển số trắng

(Baoxehoi) Mới đây khá nhiều bức ảnh mới xuất hiện trên mạng xã hội về dàn siêu xe của đại gia cà phê Trung Nguyên cho thấy bộ sưu tập siêu xe này đã bao gồm hàng loạt siêu xe khủng và thậm chí nhiều hơn Cường đô la

Cách đây chưa lâu 1 số trang tin xếp hạng về độ chịu chơi siêu xe của các đại gia Việt đứng đầu là Minh nhựa, rồi đến Cường đôla, Phan Thành và đến đại gia Cà phê Trung Nguyên và 1 đại gia ngành y tế sở hữu bộ sưu tập xe khá khủng

Tuy nhiên hiện nay danh sách và vị trí của các đại gia chơi xe đã thay đổi, Minh nhựa vẫn là người đứng đầu với những siêu xe độc khủng đặc biệt là chiếc pagani huayra càng khẳng định độ chơi xe số 1 Việt Nam của đại gia này.

Còn bộ sưu tập xe của đại gia Trung nguyên đã nâng lên con số khoảng 25 siêu xe và xe siêu sang đủ các loại từ Ferrari, Lamborghini, Aston martin, Bentley, rolls royce, Mercedes SLS, Mercedes AMG GTS hay Land rover Discovery, Mclaren 650 S spider, Maserati…

Nếu tính số lượng siêu xe trong gara thì chắc chắn đại gia cà phê Trung Nguyên đã nhiều hơn Cường đô la khi trong gara Cường đôla hiện chỉ có khoảng 6 siêu xe, tuy nhiên tổng số siêu xe đã qua tay vị đại gia phố núi Cường đôla cũng khoảng 20 chiếc đủ các loại và Cường vẫn xứng danh là 1 tay chơi siêu xe nổi tiếng nhất Việt Nam.

Cùng ngắm những bức ảnh chứng minh rằng độ chịu chơi siêu xe của đại gia cà phê Trung Nguyên đã thuộc diện cao nhất:

Hàng loạt siêu xe Ferrari đủ các loại như 599 GTB, Ferrari F430, Ferrari 458 italia, Ferrari 488 coupe, Ferrari 488 mui trần, Ferrari F12 giá hơn 20 tỷ Ferrari California….

Tất cả siêu xe đều được đổi sang màu trắng cực đẹp và độ thêm đề can đen trên siêu xe (ảnh: siêu xe Việt Nam Fanpage).

Siêu xe nào của đại gia cà phê Trung Nguyên về Việt Nam cũng gây chú ý và xôn xao. (ảnh Zing)

Những xe siêu sang như Bentley Mulsanne hay Mercedes SLS cũng góp mặt trong bộ sưu tập siêu xe của vị đại gia siêu giàu.

Hàng loạt siêu phẩm khác như Mercedes SL64 AMG, Aston martin hay Porsche 911 mui trần được độ màu đen xám.

Cả xe siêu sang rolls royce phantom EWB series II mới cứng cũng được độ phong cách hoành tráng của đại gia cà phê Trung Nguyên (ảnh Autopro).

Siêu xe BMW i8 của đại gia Trung Nguyên cũng rất dễ nhận ra trên đường phố đông đúc.

Cặp siêu xe Mercedes SLS mui trần và Mercedes AMG GTS của đại gia cà phê trung Nguyên đều mang màu trắng xuất hiện trên phố.

Lamborghini Gallardo mui trần độc nhất được đại gia vác về ga ra siêu xe của mình. Chiếc siêu xe cũng mang màu trắng.

Bộ 3 xe siêu sang Rolls royce phantom, Rolls royce Ghost và Rolls royce Wraith của đại gia cà phê Trung Nguyên trên đường phố gây chú ý. Tổng dàn siêu xe của đại gia cà phê Trung Nguyên có 25 siêu xe đang có mặt trong gara của ông.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *