Những ảnh từng gây “bão mạng” 1 thời của thiếu gia Cu way

Sở hữu nhiều siêu xe đắt tiền trong đó có những tên tuổi như Ferrari, Lamborghi, Bentley, Audi, Rolls royce, Mercedes….Là người yêu của Hot girl số 1 Sài Thành Lê Như Thùy (Bé meo) đó chỉ là 1 phần những gì cu way nổi tiếng trong những năm 2007 và 2008

Những năm 2007 – 2008 thời điểm những năm đầu khi siêu xe “bắt đầu” du nhập Việt Nam thì Cu way và Cường đôla luôn là cái tên hot trên các diễn đàn mạng và trang tin tức.

Là con nhà giàu, có điều kiện Cu way được sắm những siêu xe như Lamborghini gallardo se độc nhất Việt Nam, xe Bentley hay Ferrari, ở lúc tuổi mới 2X.

Đến ngày nay khi ngắm lại ảnh dàn siêu xe một thời của Cu way, nhiều người vẫn thấy rất đẹp khi thời điểm đó những siêu xe hàng hot trên thế giới như Lamborghini Murcielago hay Ferrari F430 và bentley Flying spur đã có trong nhà cu cậu.

Nhà giàu, nhiều tiền và Cu way lại còn nổi tiếng hơn khi là người yêu của Hot Girl Lê Như Thùy (còn gọi là bé Meo).

Cô nàng xinh đẹp này gắn bó với thiếu gia Cu Way khá nhiều năm.

Cô nàng cũng rất tự hào tạo dáng bên siêu xe của nhà người yêu mình.

Không ít những trang tin tức thời đó còn đăng tải thông tin những chuyến du lịch và Shopping của Cu way và bé meo hết nhiều tỷ đồng ?.

Cô nàng còn có chiếc Vertu giá cả trăm triệu đồng.

Bất kỳ hình ảnh nào của cặp đôi này được tung lên mạng cũng có hàng ngàn like dù lúc đó rất ít người biết đến Facebook hay Twitter.

Những hình ảnh được cho là Cu way tặng bạn gái xinh đẹp của mình.

Cu Way cũng nổi bật với dáng người đậm và luôn tươi cười.

Không ít những “truyền thuyết” đồn đại về độ ăn chơi của Cu way như thi ném vàng với Cường đôla….

Hiện nay cả 2 người đã xây dựng gia đình và những hình ảnh ăn chơi, siêu xe cũng chỉ là trong quá khứ 1 thời gian đã rất lâu cách đây gần chục năm rồi.

Ảnh: beat

THẾ THÀNH / Nguồn: TinmoiVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *