Người phụ nữ gây sốc khi biến mất trên truyền hình trực tiếp

Trên 1 kênh truyền hình trực tiếp ở Nauy khi đến phần phỏng vấn 1 người đàn ông thì có 1 người phụ nữ đứng sau biến mất bí ẩn khiến nhiều người sở gai ốc.

Một đoạn video kỳ quái được cắt ra từ một chương trình truyền hình trực tiếp đã khiến không ít khán giả và cư dân mạng bàng hoàng sửng sốt vì sự mất tích một cách bí ẩn mà không ai giải thích nổi trong đoạn video.

Đoạn video được cắt ra từ cuộc phỏng vấn trên truyền hình TV2 của Na Uy. Nhưng điểm đặc biệt không nằm ở nhân vật chính đang được phỏng vấn mà là một người phụ nữ đứng ở sau đó khi cô biến mất một cách bí ẩn mà không để lại một dấu vết khiến người xem tưởng như có một phép thuật hô biến người phụ nữ biến mất trong tích tắc.

Theo đó, có hai người phụ nữ ở bên trái màn hình đang đứng lấy hành lý ở sân bay trong khi phóng viên đài truyền hình đang thực hiện cuộc phỏng vấn với một vận động viên. Nhưng bỗng nhiên, khi nhân viên sân bay đứng trước đẩy xe hành lý đi thì người phụ nữ đứng sau dường như biến mất hoàn toàn một cách thần kỳ như có một phép lạ nào đó.

Có người tin rằng ai đó đã làm ảo thuật ngay trên sóng truyền hình. Nhưng cũng có người lại suy nghĩ logic hơn bình luận: “Nhìn chân cô ấy đi, mọi người có thể thể thấy là cô ấy đã bước đi theo cô kia mà. Nhiều người khác cũng có vẻ đồng tình với ý kiến này, bình luận: “Bạn sẽ thấy thấp thoáng chân của cô đó đang di chuyển sau mông của người phụ nữ kia mà”.

Hiện đoạn video đã thu hút hơn 1.8 triệu lượt xem và nhiều ý kiến bình luận. Một số người cho rằng có điều gì đó bí ẩn đằng sau, số khác cho rằng chỉ đơn giản là cô gái đi ngay phía sau và vô tình bị lấp đi, trùng hợp đến ngạc nhiên.

Theo: Mirror

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *